Điểm qua những chiếc ô tô ra mắt thị trường ô tô Việt Nam năm 2018

Đầu năm 2018 vừa qua, thị trường ô tô Việt Nam có sự biến động lớn về số lượng và chất lượng. Một số hãng ô tô đã trình làng những mẫu xe ô tô lắp ráp trong nước cùng với những mẫu xe hơi mới được nhập khẩu vào các đại lý ở Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng với tuvantoyota.com điểm qua những chiếc ô tô ra mắt thị trường Việt Nam năm 2018 ngay dưới đây nhé!

Điểm qua những chiếc ô tô ra mắt thị trường ô tô Việt Nam năm 2018

Điểm mặt những mẫu ô tô ế ẩm nhất đầu năm 2018

Điểm qua những biến động của thị trường ô tô đầu năm 2018

SsangYong G4 Rexton thế hệ mới

Ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2018 dòng xe SsangYong G4 Rexton thế hệ mới do đơn vị phân phối dòng xe này công bố với giá khởi điểm có giá trị 1,45 tỷ đồng. SsangYong G4 Rexton thế hệ mới ra mắt đã được định vị cạnh tranh với hãng Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner thế hệ mới trên thị trường ô tô Việt Nam.

Bên cạnh đó, SsangYong G4 Rexton thế hệ mới sử dụng nhiều trang thiết bị tiện nghi cũng như những tính năng an toàn của xe ô tô

SsangYong G4 Rexton thế hệ mới sử dụng hệ thống động cơ xăng 2.0 loại 4 xy lanh với công suất đạt 255 mã lực cùng với hệ thống dẫn động 2 WD và hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó, SsangYong G4 Rexton thế hệ mới sử dụng nhiều trang thiết bị tiện nghi cũng như những tính năng an toàn của xe ô tô.

Suzuki Celerio

Suzuki Celerio được nhập khẩu ở thị trường ô tô Thái Lan,sau khi ra mắt đã trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các hãng Chevrolet Spark, Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Suzuki Celerio được thiết kế đơn giản với hệ thống nội thất sử dụng điều hòa cơ và ghế nỉ cùng với đầu CD. Suzuki Celerio sử dụng động cơ loại một lít với công suất đạt 67 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 90 Nm. Suzuki Celerio hiện nay trên thị trường được bán với giá 359 triệu đồng.

Suzuki Celerio được nhập khẩu ở thị trường ô tô Thái Lan,sau khi ra mắt đã trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các hãng Chevrolet Spark, Hyundai Grand i10 và Kia Morning

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam được kỳ vọng đem lại sức cạnh tranh lớn đối với các đối thủ hiện nay trên thị trường. Mitsubishi Outlander lắp ráp được giữ nguyên thiết kế nhưng lại có sự thay đổi lớn ở giá và trang thiết bị.

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam có 3 phiên bản trang bị bao gồm Mitsubishi Outlander 2.0 CVT, Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium và Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium với giá lần lượt là 808 triệu đồng, 942 triệu đồng và 1.100 triệu đồng.Nhờ lắp ráp nên Mitsubishi Outlander được giảm giá từ 165 triệu đồng đến 181 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam được kỳ vọng đem lại sức cạnh tranh lớn đối với các đối thủ hiện nay trên thị trường

Honda CR-V 7 chỗ

Honda CR-V 7 chỗ với 3 phiên bản Honda CR-V 7 chỗ E, Honda CR-V 7 chỗ L và Honda CR-V 7 chỗ G được nhập khẩu từ thị trường ô tô Thái Lan. Honda CR-V 7 chỗ là mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc crossover 7 chỗ cạnh tranh bởi những mẫu xe lắp ráp trong nước như Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson,…

Honda CR-V 7 chỗ sử dụng hệthống động cơ 1,5 lít tăng áp và hộp số CVT cùng với hàng loạt tiện nghi và an toàn.

Ford EcoSport 2018

Ford EcoSport 2018 ra mắt thị trường ô tô vào ngay đầu tháng 2 năm 2018 với hệ thống động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp. Ford EcoSport 2018 xe số dụng hộp số mới với khung gầm cải tiến cách âm tốt hơn cùng với nội thất cho EcoSport .

Ford EcoSport 2018 ra mắt thị trường ô tô vào ngay đầu tháng 2 năm 2018 với hệ thống động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp

Ford EcoSport 2018 có màn hình cảm ứng 7 inch mới với hệ thống kết nối SYNC 3 cùng với hàng ghế sau thêm bệ tỳ tay EcoSorpt mới có 5 phiên bản.

Trên đây là những thông tin thú vị về mẫu ô tô ra mắt thị trường ô tô Việt Nam 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *