7 mẫu xe ô tô mất giá nhiều nhất trên thị trường ô tô hiện nay

Theo thống kê của trang web mua bán xe ô tô IseeCars, việc thanh lý một chiếc xe ô tô với người bán điều buồn nhất chính là việc chiết khẩu hao quá lớn khiến cho các mẫu xe mất giá. Sau khi một chiếc xe hơi lăn bánh sẽ khiến cho nó mất không ít giá trị. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn điểm một số mẫu xe ô tô mất giá nhiều ngay dưới đây nhé!

7 mẫu xe ô tô mất giá nhiều nhất trên thị trường ô tô hiện nay

Cho thuê xe tháng 4 chỗ toyota Camry đi chơi xuân cùng gia đình

Cho thuê xe tháng Toyota Vios 4 chỗ dành cho gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn bè đi chơi

Dòng xe toyota Camry

Dòng xe toyota Camry là một trong những mẫu xe có mặt trong danh sách xe ô tô mất giá nhiều nhất trên thị trường ô tô Mỹ. Một trong những lý do khiến cho Camry rớt giá là do lối thiết kế và hệ thống truyền động có khả năng xử lý cùng hàng loạt trang thiết bị an toàn nhằm nâng cấp khiến cho khách hàng cũ nóng lòng lên đời hơn. Những thay đổi quá lớn trên khiến cho phiên bản mới thu hút người mua tới đại lý sở hữu xe mới hơn tìm đến các mẫu xe cũ. Đặc biệt, những nâng cấp này khiến cho giá xe ô tô mới có mức giá cao hơn so với đời trước.

Dòng xe toyota Camry là một trong những mẫu xe có mặt trong danh sách xe ô tô mất giá nhiều nhất trên thị trường ô tô Mỹ

Dòng xe Mercedes E-Class

Đây là dòng xe sang của nước Đức có mặt trong danh sách những mẫu xe mất giá nhanh nhất trong thời gian qua. Điển hình cho việc mất giá này chính là sau một năm sử dụng xe ô tô đã mất 34,5% giá trị tương ứng với khoảng 22.900 USD. Với giá trị này, dù không đứng đầu danh sách mất giá nhưng dòng xe Mercedes E-Class là chiếc xe mất nhiều tiền nhất trong danh sách.

Dòng xe Mazada 3 1.6 AT

Với việc mất khoảng 43% giá dòng xe Mazada 3 1.6T đã lọt vào một trong những dòng xe mất giá sau khoảng 5 năm lăn bánh. Hiện nay giá của dòng xe này dao động trên thị trường từ 450 triệu đồng đến 530 triệu đồng, mức giá này thấp hơn rất nhiều so với mức giá 795 triệu đồng trong năm 2012 vừa qua.

Với việc mất khoảng 43% giá dòng xe Mazada 3 1.6T đã lọt vào một trong những dòng xe mất giá sau khoảng 5 năm lăn bánh

Dòng xe toyota Vios

Vào năm 2012 trên thị trường ô tô Việt Nam, dòng xe toyota Vios E có giá dao động 550 triệu đồng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại dòng xe này đát mất 40% giá chỉ còn dao động khoảng 330 triệu đồng đến 380 triệu đồng. Rất nhiều người tiêu dùng đã có ý nghĩ tời việc mua xe ô tô Toyota Vios vì dòng xe này sẽ giữ nguyên giá nhưng thực tế lại ngược lại.

Dòng xe Lincoln MKZ

Dòng xe Lincoln MKZ cũng được đưa vào danh sách những mẫu xe mất giá nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Với 33,7% giá trị  mất giá sau khoảng 1 năm sử dụng dòng xe này. Người anh em của dòng xe này là Cadillac CTS cũng nằm trong danh sách những mẫu xe không được người Mỹ ưa chuộng bằng các dòng xe ô tô Nhật Bản hay dòng xe ô tô ở nước Đức.

Dòng xe Lincoln MKZ cũng được đưa vào danh sách những mẫu xe mất giá nhất trên thị trường ô tô hiện nay

Dòng xe Jeep Compass

Một điều không gây ngạc nhiên cho giới tiêu dùng khi dòng xe crossover Jeep Compass là chiếc xe duy nhất mất giá tới 34,8%. Phiên bản này là mẫu xe được cho là cuối cùng sở hữu nền tảng khung gầm cũ và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Dòng xe Kia Morning SX

Dòng xe Kia Morning SX trong những năm gần đây có mức giá bán ra thị trường cao ngất ngưỡng. Dòng xe này còn được đặt với biệt dành “vua xe nhỏ”, mức giá khởi điểm sau khi ra mắt thị trường ô tô của Kia Morning SX dao động khoảng 360 triệu đồng. Tại thời điểm này, dòng xe Morning SX lại được giao dịch ở mức 200 triệu đồng đến 260 triệu đồng.

Dòng xe Kia Morning SX trong những năm gần đây có mức giá bán ra thị trường cao ngất ngưỡng

Trên đây là những thông tin thú vị vềnhững mẫu ô tô mắt giá trên  thị trường ô tô năm 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *