Điểm mặt những homestay xinh đẹp ở Sài Gòn

Không chỉ duy nhất Đà Lạt mới có những homestay xinh xắn mà ngay trung tâm Sài Gòn bạn cũng có rất nhiều homestay chất lừ để chọn. Nếu bạn đang lên kế hoạch thuê xe đi du lịch Sài Gòn nên ghé qua những homestay xinh đẹp ngay sau nhé!

Điểm mặt những homestay xinh đẹp ở Sài Gòn

Những địa điểm chụp hình đẹp lung linh ở Phan Thiết

Ngắm con đường hoa sưa ở Quảng Nam

Đây có lẽ là chuỗi homestay được nhiều người biết đến nhất ở Sài Gòn khi đã có đến 3 chi nhánh chỉ ở trung tâm quận 1, nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch nhiều sự lựa chọn. Trên các diễn đàn du lịch như TripAdvisor, nhiều Tây balo đã không tiếc lời khen dành cho Homestay này, từ cảnh bài trí cho đến chất lượng phục vụ.

Town House Sai Gon

Được đầu tư vô cùng chuyên nghiệp, Town House như mang đến một định nghĩa lưu trú mới: Vẫn là nhà, vẫn ấm áp của 1 homestay nhưng không kém phần tiện nghi, sang trọng của một nơi lưu trú đẳng cấp. Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn là phong dorm với giường tầng, có giá từ 245.000 đồng/ đêm, cho đến phòng riêng giường đôi có giá từ 825.000 đồng 1 đêm.

The Laban là một trong những hostel kết hợp với cà phê độc đáo nhất Sài Gòn. Nằm trên Bùi Thị Xuân, The Laban thu hút nhiều bạn trẻ lái xe tìm đến không gian yên bình và ấm cúng giống như những homestay ở Đà Lạt.

Đến với The Laban, bạn không chỉ được thưởng thức nhiều loại nước uống ngon trong không gian thơ mộng mà còn tận hưởng 1 đêm ngon giấc trong những căn phòng xinh xắn.

The Laban

Ngoài phòng riêng, The Laban còn có phòng giường dorm dành cho nam và nữ riêng biệt với giá 20k/giường/đêm. Địa chỉ: 23A Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM – ĐT: 08 3925 2822.

“The Commmon Room Project (TCRP) không phải là khách sạn, cũng không phải là hostel. Đây đơn giản là nhà… khi bạn đang thuê xe đi  xa nhà một ngàn cây số!” – đó là lời giới thiệu hết sức dễ thương của TCRP. Vì tinh thần đó, mà cách bài trí của TCRP không khác gì một mái ấm – nơi mà hằng ngày bạn đi đi về về, đi chợ, nấu ăn.

The Common Room Project – 80/8 Nguyễn Trãi, quận 5

TCRP tổng cộng có 4 phòng dorm với 48 giường và giá là 15$/đêm (khoảng 330 nghìn). Mỗi dorm đều có nhà tắm và cách bài trí khác nhau. Khu Private có tổng cộng 4 phòng. Giá là 60$/đêm (khoảng hơn 1 triệu 3).

Một Hostel đẹp nữa mà các bạn trẻ nên note lại nếu muốn lái xe đi ngủ bụi ở Sài Gòn chính là Vintage Hostel nằm trên đường Bùi Viện.
Hostel ngay Phố Tây nhộn nhịp nhất Sài Gòn nên rất thuận tiện để bạn vui chơi, ăn uống về đêm.

Vintage Hostel

Ngoài những căn phòng dành cho nhóm, Vintage Hostel còn có giường dorm để bạn qua đêm với giá khoảng 210k/giường. Địa chỉ: 80 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ lão, Q.1, TP.HCM – ĐT: 08 3837 2677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *