Cuối tháng 7, giá bán nhiều mẫu Toyota được giảm tới 130 triệu đồng

Cuối tháng 7, Toyota bất ngờ giảm giá sâu nhiều mẫu ô tô, thậm chí có những mẫu giảm tới 130 triệu đồng. Đứng trước thị trường đầy biến động, đây chính là cách để thương hiệu này giữ vững vị trí của mình. Hôm nay, Tuvantoyota.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về chương trình khuyến mại cuối tháng 7 của Tuvantoyota.com nhé. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình thời điểm mua xe với mức giá rẻ nhất!

Cuối tháng 7, giá bán nhiều mẫu Toyota được giảm tới 130 triệu đồng

>> Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng

>> Chương trình khuyến mãi mua xe Toyota tháng 6

Nhiều đại lý Toyota tại Hà Nội chia sẻ, hiện tại giá bán của nhiều mẫu ô tô đã được điều chỉnh và giảm mạnh lên tới 130 triệu đồng, áp dụng chính thức từ ngày 25/07. Đây là chương trình giảm giá sâu nhất trong lịch sử của Toyota nhiều năm trở lại đây.

Mẫu xe giảm giá nhẹ nhất chính là bán tải Hilux. Xe có mức giảm giá là 30 triệu đồng. Giá xe hiện nay dao động trong khoảng từ 670 triệu đến 840 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Hilux là xe có mức giảm giá thấp nhất
Hilux là xe có mức giảm giá thấp nhất

Xe có mức giá giảm sâu nhất chính là Toyota Land Cruiser VX với mức giảm lên tới 130 triệu đồng. Hiện tại, giá bán của Land Cruiser VX tại các đại lý giảm từ 3,65 xuống còn 3,52 tỷ đồng.

Corolla Altis cạnh tranh gay gắt với mức giảm giá lên tới 90 triệu đồng. Bên cạnh đó Toyota Innova cũng được điều chỉnh giảm thêm 60 triệu đồng so với tháng trước. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của Toyota nhằm kích cầu người dùng và tranh giành thị phần.

Toyota Camry cũng là dòng xe giảm giá mạnh trong tháng 7 khi giảm tới 100 triệu đồng cho cả ba phiên bản. Những tháng đầu năm 2017, doanh số của Toyota Camry khá ảm đạm. Nhưng sau hàng loạt các chương trình giảm giá, doanh số của mẫu xe này đã tăng trở lại và lọt vào top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 6/2017.

Toyota Camry giảm giá tới 100 triệu đồng
Toyota Camry giảm giá tới 100 triệu đồng

Cuối tháng 7 này, giá của Toyota Camry tiếp tục được giảm. Cụ thể Toyota Camry Q có giá bán thực tế giảm từ 1,380 tỷ xuống còn 1,283 tỷ đồng. Phiên bản 2.5G giảm từ 1,235 xuống còn 1,145 tỷ đồng. Phiên bản cuối cùng là Camry E giảm từ 1,098 tỷ xuống còn 1,008 tỷ đồng.

Ngoài các mẫu xe trên, một số mẫu xe khác của Toyota như Vios, Hiace, Yaris thì vẫn giữ nguyên mức giá ưu đãi của tháng trước. Toyota Fortuner là mẫu xe duy nhất không được giảm giá từ trước cho tới nay.

Fortuner là mẫu chưa chưa từng được giảm giá trong lịch sử
Fortuner là mẫu chưa chưa từng được giảm giá trong lịch sử

Trên đây là thông tin về chương trình khuyến mại cuối tháng 7 của Toyota mà Tuvantoyota.com chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *