Chia sẻ cảm nhận của khách hàng đã mua xe Toyota Hilux

Toyota trên thị trường xe ở Việt Nam, đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường cũng như niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Toyota. Hãy cùng chúng tôi nghe cảm nhận của anh Nguyễn Quốc Dũng, Quận 7, TP. HCM ngay dưới đây nhé.

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng đã mua xe Toyota Hilux

>> Toyota thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe lắp ráp ngay trong nước

>> Toyota Land Prado 2017

“Tôi đã tham khảo rất nhiều dòng bán tải trước khi quyết định mua xe Hilux, ban đầu tôi chọn một dòng xe của Mỹ nhưng bạn bè ai cũng khuyên nên chọn Toyota vì chất lượng thương hiệu và độ bền bỉ. Sau hai tháng sử dụng cho nhu cầu di chuyển hằng ngày, tôi hài lòng nhất ở Hilux là phong cách xe cực kì cá tính ở bên ngoài – và mạnh mẽ từ bên trong. Xe sử dụng tốt và thiết kế nội thất của xe tạo cảm giác rất thoải mái. Tôi nghĩ mình đã có một quyết định sáng suốt!”.

xe-0
Chia sẻ của khách hàng

Từ ngày 15/6-15/8 Toyota Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi mùa hè Hilux với các quà tặng hấp dẫn. Khách hàng đang có nhu cầu mua xe hãy nhanh tay liên hệ với các Đại lý trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.

xe
Toyota luôn đứng đầu trên thị trường xe Việt Nam

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất” tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

xe-3
Toyota luôn đứng đầu trên thị trường xe Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *