“Bật mí” Toyota Corolla Altis sắp ra phiên bản mới tại Việt Nam

Dự kiến sẽ “trình làng” trong vài tháng tới, phiên bản mới của Toyota Corolla Altis hứa hẹn sẽ giúp mẫu xe bán chạy nhất thế giới và khuấy động thị trường ô tô ở Việt Nam.

“Bật mí” Toyota Corolla Altis sắp ra phiên bản mới tại Việt Nam

>>Những tính năng vượt trội của Toyota Vios 2017

>>“Săn lùng” 4 mẫu xe mới nhất của Toyota mới ra mắt thị trường

Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu xe khá thành công của Toyota không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu. Đây là mẫu xe rất được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và những tính năng vượt trội của nó.

Gần đây, cộng đồng xe hơi đang xôn xao và háo hức trước thông tin trong khoảng tháng 9 hoặc tháng 10/2017, Toyota Corolla Altis phiên bản hoàn toàn mới sẽ chính thức được trình làng, ra mắt khách hàng Việt. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa rõ mẫu xe này sẽ được Toyota Việt Nam lắp ráp hay nhập khẩu nguyên chiếc. Cũng theo nguồn tin riêng, đây sẽ là phiên bản có thiết kế độc đáo và  khác hẳn so với phiên bản hiện nay, với những cải tiến từ nội thất cho đến ngoại thất, điều này lại càng khiến dân tình xôn xao, háo hức chờ đợi.

Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu xe khá thành công của Toyota không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu
Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu xe khá thành công của Toyota không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu

Hiện giá bán dự kiến của mẫu xe vẫn chưa được tiết lộ bởi vẫn còn khoảng 3 – 4 tháng nữa, mẫu xe này mới chính thức được trình làng tại Việt Nam song chắc chắn, giá bán của Corolla Altis phiên bản hoàn toàn mới sẽ không thể tốt như giá bán của Corolla Altis ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay, các đại lý Toyota vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá từ 70 – 72 triệu đồng đối với Corolla Altis.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về một số mẫu xe mới của Toyota cũng như bảng giá của một số xe tại tuvantoyota.com của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *