Những tính năng vượt trội của Toyota Vios 2017

Toyota Vios là hãng xe ô tô thông dụng và được ưu chuộng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm và khả năng vượt trội của mình, đây xứng đáng là dòng xe chủ lực của hãng Toyota. Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay Tư vấn Toyota xin gửi đến các bạn những tính năng vượt trội của Toyota Vios 2017 so với các thế hệ trước.

Những tính năng vượt trội của Toyota Vios 2017

>>Lộ diện Toyota Corolla thế hệ mới trên thị trường

>>“Săn lùng” 4 mẫu xe mới nhất của Toyota mới ra mắt thị trường

Toyota Vios là hãng xe hơi rất được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam bởi các tính năng ưu việt cũng như khả năng vượt trội của nó. So với các thế hệ trước Toyota Vios 2017 hấp dẫn khách hàng bởi bảng điều khiển đi kèm với sự tiện ích và tiện lợi của một chiếc xe thương mại cùng với sự thoải mái và phong cách của một MPV nhỏ gọn.

Với sự đổi mới trong thiết kế của bảng điều khiển Vios mang lại những tính năng ưu việt cùng với đó là sự thay đổi với kiểu dáng bên ngoài và nội thất mới. Toyota đang hướng tới chiếc xe này trực tiếp tại các doanh nghiệp cỡ trung bình, cabin rộng mở và những thay đổi, cải tiến bổ sung.

Toyota Vios
Toyota Vios

Vịnh tải mở rộng đi kèm với các tính năng sau

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trọng tải của chiếc xe này. Khẩu độ thấp và khẩu độ lớn, giúp dễ dàng tải. Công suất đồng hồ 500kg, có rào chắn hàng hóa để đảm bảo tải và có cửa sau để dễ dàng tiếp cận hàng hóa. Nếu còn đang băn khoăn hay lo lắng về vấn đề an toàn thì hãy yên tâm bởi  các cửa sổ của chiếc xe đã bị tẩy đi, để ngăn ngừa trộm cắp.

Về phía thoải mái của sự vật, bảng điều khiển Toyota Vios 2017 có bảng điều khiển điện, hai túi khí phía trước, ABS và cửa sổ điện. Hệ thống treo cũng đã được làm lại và hiện nay bao gồm một hệ thống treo McPherson ở phía trước một hệ thống treo lò xo cuộn 5 dây ở phía sau. Các bộ giảm chấn và lò xo cũng được tối ưu hóa cho sự thoải mái.

Thiết kế của xe
Thiết kế của xe

Dưới mui xe là phiên bản cải tiến của động cơ 1.3 lite K3-VW có thời gian van biến đổi. Trọng lượng của chiếc xe cũng đã được giải quyết và giảm 20kg có cải tiến gia tốc, phanh và tiết kiệm nhiên liệu.

Trên đây là những cải tiến mới của dòng xe Toyota Vios 2017Tư vấn Toyota muốn gửi đến các bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo một số hãng xe mới của Toyota cũng như bảng giá của xe Vios để cập nhật thêm thông tin chi tiết tại tuvantoyota.com của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *