5 Địa điểm check in tuyệt đẹp ở Vũng Tàu

Tuy không quá nhộn nhịp và nhiều chỗ vui chơi nhưng nếu muốn có một bộ ảnh độc đáo thì Vũng Tàu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy set lịch và thuê xe đến ngay với Vùng Tàu cùng chúng tôi ngay thôi nào!

5 Địa điểm check in tuyệt đẹp ở Vũng Tàu

Có một hòn đảo hoang sơ đẹp nhất miền Bắc mà bạn không nên bỏ qua

Trước khi về chung một nhà cần phải dắt nàng đến những địa điểm này

Núi Lớn

Núi Lớn nằm ở phía Bắc thành phố Vũng Tàu, được coi là một trong hai ngọn núi đẹp nhất nơi đây. Đường lên núi Lớn rộng rãi, không khí trong lành, mát mẻ. Đứng trên ngọn núi, bạn có thể ngắm nhìn những ngôi nhà nhỏ, bãi biển nhộn nhịp, rừng cây xanh ngút đẹp mê lòng.

Đứng trên ngọn núi, bạn có thể ngắm nhìn những ngôi nhà nhỏ

Đường ven biển ra Long Hải

Trên đường lái xe từ thành phố đi bạn hãy để ý khúc cua ven biển. Đoạn này rất ngắn và chỉ duy nhất chỗ đó nên không lẫn đi đâu được. Nếu vào tầm 9,10h trưa bạn đến đó ánh sáng rất tốt, cung đường cua rộng nhìn ra biển xanh chụp nhìn chất đừng hỏi, bạn có thể đi bộ xuống bãi đá check-in thêm vài kiểu nữa nha.

Long Hải với bờ cát trắng chụp hình đẹp

Hồ Đá Xanh

Hồ Đá Xanh nằm bên sườn núi Dinh ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây khung cảnh hoang sơ, hữu tình đẹp như tranh vẽ. Di chuyển xe tới hồ Đá Xanh , đừng quên thả dáng bên chiếc cầu gỗ dài hay chiếc xích đu, đàn cừu… để có một bức ảnh check-in tuyệt đẹp.

Nơi đây khung cảnh hoang sơ, hữu tình đẹp như tranh vẽ

Đường cây khô Hàn Quốc

Đoạn đường này gần đường hoa giấy. Kiểu hết hoa giấy bạn lái xe về phía trước sẽ  đến đoạn này luôn. Cây khô, cạnh biển. Bạn nên chụp buổi chiều tầm 2,3h để ánh sáng thuận nhất. Đoạn đường này rất ít xe cộ nên chụp ảnh vô cùng lý tưởng.

Cây khô, cạnh biển

Hồ Cốc

Hồ Cốc nằm ở xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, là một bãi biển hoang sơ, trong xanh và sạch đẹp. Ngoài tắm biển, các bạn có thể đi dạo quanh biển, chụp ảnh bên chiếc cầu gỗ và những tảng đá to, đá nhỏ…

Hồ Cốc là một bãi biển hoang sơ, trong xanh và sạch đẹp

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại Tràng An. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *