Có một hòn đảo hoang sơ đẹp nhất miền Bắc mà bạn không nên bỏ qua

Đảo Mắt Rồng là một địa điểm tham quan, du lịch còn rất hoang sơ và mới lạ nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu thích du lịch khám phá. Bởi đây là hòn đảo xanh mướt chưa hề được khai thác du lịch, giữ nguyên vẻ hoang sơ, hùng vỹ. Hãy set kèo cùng bạn bè hay người thân để thuê xe đến ngay với hòn đảo này ngay thôi nào!

Có một hòn đảo hoang sơ đẹp nhất miền Bắc mà bạn không nên bỏ qua

Trước khi về chung một nhà cần phải dắt nàng đến những địa điểm này

Khám phá hòn đảo thiên đường Điệp Sơn hot nhất mùa hè năm nay

Nằm ở rìa phía Nam Vịnh Hạ Long, Bái Đông là vùng biển đảo tiếp giáp với Bái Tử Long. Ở đây có bãi tắm cát trắng tự nhiên, trải dài 3, 4 trăm mét và đặc biệt là có cảnh quan độc đáo của áng hình tròn tuyệt đẹp nằm giữa lòng núi. Đó là lý do vì sao hòn Bái Đông còn được dân mạng truyền tai nhau về hòn đảo Mắt Rồng kỳ thú này.

Hồ trên đảo Mắt Rồng nhìn từ trên cao

Điểm độc đáo, khác biệt và cuốn hút nhất của địa điểm tham quan nổi bật phải kể đến khi lái xe đi du lịch Hạ Long tự túc này chính là hồ nước xanh xinh đẹp lọt thỏm giữa dãy núi đá và cánh rừng nguyên sinh. Đây chính là “mắt rồng” của hòn đảo này và được coi là nơi có hệ sinh thái tự nhiên đặc sắc nhất Vịnh Bắc Bộ.

Chèo thuyền kayak là một trong những thú vui độc đáo thu hút du khách

Chèo thuyền kayak là một trong những thú vui độc đáo thu hút du khách
Hòn đảo rộng 30ha này hoàn toàn hoang sơ và chưa có bất cứ dấu hiệu du lịch hóa nào, chính vì vậy dịch vụ du lịch, giải trí, lưu trú,…trên đảo hoàn toàn không tồn tại. Mọi chuyến du lịch đến đây đều là tự túc, từ tàu thuyền, ăn uống đến vui chơi, khám phá. Để lên được đảo bạn cần thuê thuyền trước, vì vậy đi theo nhóm hoặc ghép đoàn là phương án phổ biến để cắt giảm chi phí.

Giới trẻ tíu tít đến hòn đảo hoang sơ đáng đi nhất hè năm nay

Vì chưa khai thác du lịch, nên các dịch vụ ăn uống trên đảo hoàn toàn chưa có. Vì thế nếu đang có ý định thuê xe đến khám phá đảo Mắt Rồng, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chuyến đi được vui vẻ và “ấm bụng” nhé!
Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *