Vì sao giá Toyota Vios giảm sốc?

Toyota Vios liên tục tung ra các chương trình giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng để giữ vững ngôi vị số 1 của mình trong làng ô tô Việt Nam. Xả hàng tồn, sức ép cạnh tranh từ các đối thủ khác, người tiêu dùng e dè trong chi tiêu chính là những nguyên nhân khiến giá xe Toyota Vios 2017 buộc phải giảm  tới 70 triệu đồng. Hôm nay, hãy cùng Tuvantoyota.com tìm hiểu cụ thể về giá xe Toyota Vios 2017 nhé!

Vì sao giá Toyota Vios giảm sốc?

>> Toyota Vios ở Việt Nam giảm giá mạnh 70 triệu đồng

>> Giá xe Toyota Vios 2017 có gì hấp dẫn?

Hiện nay, các đại lí trên toàn quốc đã có mức giảm giá lên tới 70 triệu đồng đối với dòng xe Toyota Vios. Không chỉ giảm trực tiếp tiền mặt, Toyota Vios còn có chương trình ưu đãi tặng gói bảo dưỡng 3 năm từ Toyota Việt Nam. Đây là thời điểm chưa từng có của Toyota Vios trong suốt nhiều năm qua.

Toyota Vios 2017
Toyota Vios 2017

Dưới đây là một số nguyên nhân được cho là khiến cho Toyota Vios giảm giá sốc thời gian qua:

Xả hàng

Có thể khẳng định xả hàng chính là nguyên nhân quan trọng nhất khiến cho giá xe Toyota Vios giảm giá mạnh. Trong bối cảnh thị trường ô tô nhiều biến động, người tiêu dùng ngóng trông vào việc giảm thuế ô tô vào đầu năm 2018 dẫn đến sức mua của thị trường giảm. Điều này khiến sức ép về tài chính đè lên các đại lý rất lớn, buộc các đại lý phải giảm giá để đẩy hàng ra thị trường, giải phóng kho bãi, giảm lãi suất ngân hàng.

 Xu hướng giảm giá

Kể từ đầu năm 2017 cho đến nay, hầu hết các hãng ô tô đều liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng. Đồng thời tháng 6 được cho là thời điểm nhu cầu mua xe thấp nhất nên việc Toyota Vios giảm giá để kích cầu người dùng mua hàng cũng là điều dễ hiểu.

Toyota Vios 2017
Toyota Vios 2017

Sắp ra phiên bản mới?

Việc một phiên bản mới ra đời thì phiên bản cũ sẽ được nhiều chương trình ưu đãi để bán đi lấy “chỗ đứng” cho mẫu mới. Từ đầu năm 2017, Toyota Vios bản nâng cấp đã được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á và dự kiến sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam.

Phiên bản mới nhất của Vios hiện nay là Vios TRD 2017 mới được tung ra thị trường Việt Nam với các chi tiết thể thao đặc sắc. Xe có giá công bố 644 triệu đồng, với lựa chọn một màu sắc trắng duy nhất.

 Sức ép từ đối thủ

Honda City 2017 được xem là đối thủ xứng tầm của Toyota Vios 2017 với thiết kế năng động cùng mức giá hấp dẫn. Và đây cũng chính là lí do Vios giảm giá để cạnh tranh với đối thủ và giữ vững ngôi vị số 1 của mình.

Trên đây là thông tin về giá xe Toyota Vios 2017Tuvantoyota.com chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *