Toyota Land Cruiser đang thực sự giảm giá 130 triệu đồng?

Toyota Land Cruiser là mẫu xe có một vị thế lớn trong thị trường ô tô Việt Nam. Nếu như bạn thực sự yêu thích và đam mê mẫu xe này từ lâu thì có lẽ đây chính là thời điểm tốt nhất dành cho bạn. Vì sao Tuvantoyota.xom lại khẳng định như vậy? Hãy cùng Tuvantoyota.com tìm hiểu về giá xe Toyota Land Cruiser hiện nay nhé!

Toyota Land Cruiser đang thực sự giảm giá 130 triệu đồng?

>> Toyota Land Cruiser 2017 giá 4 tỷ đồng đến Việt Nam

>> Bản đặc biệt Toyota Land Cruiser Prado Altitude 2017 chốt giá từ 68.230 USD

Có thể nói việc một mẫu cao cấp và đắt tiền như Toyota Land Cruiser giảm giá ở Việt Nam là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, thông tin từ nhiều đại lý cho biết, hiện nay, mức giá Toyota Land Cruiser đã tung ra chương trình giảm giá mạnh lên tới 130 triệu đồng. Mức giá của dòng xe này ở thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 3,5 tỷ đồng.

Toyota Land Cruiser 2017
Toyota Land Cruiser 2017

Toyota Land Cruiser chính là dòng xe cao cấp nhất được phân phối tại thị trường Việt Nam của hãng Toyota. Land Cruiser VX được nhập khẩu với số lượng giới hạn. Xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại, cao cấp. Chính vì thế khi xe giảm giá đã gây được không ít sự quan tâm đến từ phía khách hàng.

Hiện tại, Land Cruiser VX giảm giá 130 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng cho xe sản xuất năm 2016, còn xe đời 2017 vẫn giữ nguyên giá bán ở mức 3,65 tỷ đồng. Điểm khác biệt giữa Toyota Land Cruiser 2017 và Toyota Land Cruiser 2016 nằm ở hệ thống giải trí. Trong khi Land Cruiser VX chỉ sử dụng đầu đọc CD, thì xe 2017 đã được nâng cấp lên đầu DVD nhiều tính năng hơn.

Toyota Land Cruiser 2016
Toyota Land Cruiser 2016

Thông tin đến từ một số đại lý Toyota cho biết, hiện họ vẫn còn tồn sản phẩm Toyota Land Cruiser 2016 nên tung ra các chương trình giảm giá để mau đẩy hàng. Nhiều đại lý còn sẵn sàng giảm lên tới 150 triệu đồng so với giá niêm yết. Tuy nhiên, tùy từng đại lý và không phải ở đại lý nào cũng còn phiên bản 2016. Do vậy quý khách hàng cần hỏi rõ thông tin trước khi quyết định đặt mua.

Nếu như bạn không quá quan trọng hệ thống giải trí thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể tậu được chiếc xe mơ ước bấy lâu. Hiếm có thời điểm nào trong năm mà giá xe Toyota Land Cruiser lại giảm mạnh đến thế. Khách hàng hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra cho mình một quyết định thông minh nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=ISbZD6Lro4M

Trên đây là những thông tin về giá xe Toyota Land Cruiser Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin bổ ích về dòng xe này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *