Toyota Camry 2018 có những ưu điểm và nhược điểm nào?

Sau khi ra mắt trên thị trường ô tô không lâu, dòng xe Toyota Camry 2018 thực sự đã đưa hãng Toyota đi theo một hướng hoàn toàn mới, thoát khỏi mẫu xe được xem là “tẻ nhạt” trong một thời gian dài. Dưới đây, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn điểm nhanh một số ưu và nhược điểm của dòng xe Toyota Camry 2018 trên thị trường ô tô Mỹ ngay thôi nào!

Toyota Camry 2018 có những ưu điểm và nhược điểm nào?

Cuộc đọ sức không hồi kết giữa Toyota Camry 2018 và Honda Accord 2018

Toyota Camry 2018 chính thức đi vào sản xuất

Về ưu điểm

Dòng xe Toyota Camry 2018 được thiết kế theo phong cách gợi cảm hơn và có sự khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản Toyota Camry 2018 phiên bản cũ. Hệ thống nội thất của dòng xe này được thiết kế cao cấp hơn xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà quý hàng bỏ ra để sở hữu nó.

Dòng xe Toyota Camry 2018 được thiết kế theo phong cách gợi cảm hơn và có sự khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản Toyota Camry 2018 phiên bản cũ

Ưu điểm thứ hai của Camry 2018 chính là có mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố chỉ đạt 11,9 km trên 1lit. Mức tiêu hao nhiên liệu trên đường hỗn hợp đạt 13,6 km  trên  1 lít và mức tiêu hao nhiên liệu trên đoạn đường trường đạt 16,58 km trên một lít. Điều đó cho thấy dòng xe này đã đánh bại được đối thủ truyền kiếp chính là Honda Accord hiện nay.

Thứ ba, chính là tính năng an toàn mà Toyota Camry được xếp hạng an toàn cao nhất trong bảng đánh gia IIHS với việc được trang bị bởi bộ trang bị an toàn và được hỗ trợ lái. Dòng xe này có hệ thống hỗ trợ giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi di chuyển lùi xe và có hệ thống camera top-down riêng giúp hỗ trợ xe ô tô đỗ. Ngoài ra, Camry 2018 được trang bị bởi hệ thống kiểm soát hành trình chủ động và cảnh báo rời khỏi làn và hệ thống đèn pha chỉnh tia tự động.

Thứ ba, chính là tính năng an toàn mà Toyota Camry được xếp hạng an toàn cao nhất trong bảng đánh gia IIHS với việc được trang bị bởi bộ trang bị an toàn và được hỗ trợ lái

Dòng xe Camry 2018 được thiết kế hoàn toàn mới đem lại cảm giác lái thể thao hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Nhà sản xuất đưa các bánh gần góc xe  hơn nhằm giảm trọng tâm xe và tăng thêm độ cứng kết cấu thay đổi hoàn toàn những bộ phận còn lại của khung gầm xe. Điều này giúp cho dòng xe Camry 2018 vận hành mạnh mẽ hơn.

Toyota Camry 2018 có 3 tùy chọn cơ bản  gồm phiên bản Camry Hydrid đi cùng hộp số vô cấp CVT

Toyota Camry 2018 có 3 tùy chọn cơ bản  gồm phiên bản Camry Hydrid đi cùng hộp số vô cấp CVT, phiên bản với động cơ 2.5 lít 4 xy lanh sản sinh công suất tối đa 203 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 249 Nm và động cơ V6 với công suất tối đa 301 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 362 Nm cùng hộp số tự động 8 cấp.

Về nhược điểm

Dòng xe Toyota Camry 2018 có dung tích cốp xe chỉ đạt 427,6 lít, với số liệu này Toyota Camry 2018 thua khá xa so với Honda Accord có dung tích cốp xe rộng đạt 472,9 lít. Hiện nay, mẫu xe này có mức giá khá cao trên thị trường với mức giá dao động đạt 24.390 USD trong khi mẫu Accord có giá thấp hơn với mẫu xe này tới 1.000 USD. Điều này khiến cho nhiều người phải đắn đo suy nghĩ nhiều trước khi quyết định có nên mua mẫu xe này hay không.

Hiện nay, mẫu xe này có mức giá khá cao trên thị trường với mức giá dao động đạt 24.390 USD trong khi mẫu Accord có giá thấp hơn với mẫu xe này tới 1.000 USD

Nhược điểm thứ hai của dòng xe này chính là không có Apple Carplay hay Android Auto mặc dù hãng Toyota có trang bị hệ thống kết nối Smartphone riêng của hãng, tuy nhiên nó hoạt động không tốt đối với các lái xe.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của dòng xe Toyota Camry 2018 mà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *