Top 5 siêu xe có giá cực khủng trên thế giới

Bạn là người có niềm đam mê với xe cộ, bạn là người luôn cập nhật tin tức về các mẫu xe mới ra đời trên thế giới. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về những siêu xe có giá cả cực khủng. Hôm nay, Tư vấn Toyota sẽ gửi đến các bạn Top 5 siêu xe có giá đắt nhất năm 2016-2017.

Top 5 siêu xe có giá cực khủng trên thế giới

>>“Truy lùng” top 5 siêu xe thể thao đắt nhất Thế giới

>>Bạn có biết: 4 mẫu xe mới ra mắt thị trường của Toyota?

1.Icona Vulcano Titanium

Đây là siêu xe đầu tiên trên thế giới gây ấn tượng mạnh bởi sử dụng chủ yếu vật liệu titan và được thiết kế bởi Icona của Italy. Chiếc Siêu xe này có giá đến triệu đô và được thiết kế với nhiều đặc tính ưu việt của những chiếc xe nổi tiếng. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V8 6.2L, công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 820 Nm tại 6.600 vòng/phút. Vulcano Titanium có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 355 km/h. Giá bán của Vulcano Titanium khoảng 2,7 triệu USD.

Icona Vulcano Titanium là siêu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng chủ yếu vật liệu titan
Icona Vulcano Titanium là siêu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng chủ yếu vật liệu titan

2. Chiron

Chiron là chiếc xe rất được trông chờ và mong ngóng bởi nó ra đời thay thế cho “Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron, Chiron sở hữu kiểu dáng, công nghệ hiện đại, cùng với đó là khối động cơ mạnh mẽ hơn. Siêu xe đến từ Pháp sở hữu sức mạnh 1.500 mã lực, với khả năng đạt vận tốc giới hạn 420 km, trong khi đó siêu xe này có thể đạt đến vận tốc 463 km/h. Khả năng tăng tốc của Chiron cũng ấn tượng, 0-100 km/h trong 2,4 giây. Giá bán của Chiron ở mức 2,6 triệu USD.

Chiron sở hữu kiểu dáng, công nghệ hiện đại
Chiron sở hữu kiểu dáng, công nghệ hiện đại

3. McLaren P1 GTR

Đây là siêu xe có số lượng sản xuất có hạn, chỉ có 35 chiếc và bán cho những khách hàng đã sở hữu McLaren P1. Điều đặc biệt là giá xe này hoàn toàn tùy thuộc vào sự  lựa chọn của khách hàng. Giá bán cơ sở của P1 GTR ở mức 2,59 triệu USD.

McLaren P1 GTR có số lượng sản xuất 35 chiếc
McLaren P1 GTR có số lượng sản xuất 35 chiếc

4. Huayra BC

Sau khi dừng sản xuất những chiếc Huayra, hãng xe Italy quyết định tung ra phiên bản mạnh mẽ hơn, đắt và hiếm hơn với tên gọi Huayra BC. Đây là một trong những siêu xe cực kì ấn tượng trên thế giới và hấp dẫn khách hàng. Với số lượng có hạn, Pagani cho biết sẽ chỉ sản xuất 20 siêu xe mới và đã bán hết cho những khách hàng đã sở hữu Huayra. Siêu xe Italy trang bị động cơ V12 6.0L tăng áp kép, công suất tăng lên 750 mã lực. Huayra BC có giá 2,5 triệu USD.

Huayra BC có giá 2,5 triệu USD
Huayra BC có giá 2,5 triệu USD

5. Aston Martin Vulcan

Đây là siêu xe có số lượng sản xuất 24 chiếc. Là sản phẩm ấn tượng nhất Aston Martin từng sản xuất. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V12 7.0L, công suất 800 mã lực. Giá bán công bố từ Aston Martin cho siêu xe này là 2,3 triệu USD, nhưng đã có xe được đấu giá lên tới 3,4 triệu USD.

Aston Martin Vulcan có số lượng sản xuất 24 chiếc
Aston Martin Vulcan có số lượng sản xuất 24 chiếc

Trên đây là Top 5 siêu xe đắt giá nhất trên thế giới. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe mới ra đờibảng giá các loại xe tại tuvantoyota.com của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *