Thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà cầu duyên cho những cặp đôi FA

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một nửa còn lại để hoàn thiện cho tuổi thanh xuân của mình nhưng đợi mãi chẳng thấy? Thay vì ngồi một chỗ để đợi nửa kia đến, rất nhiều bạn trẻ đã rủ nhau đi đến Chùa Hà để cầu duyên được nhiều bạn trẻ công nhận linh thiêng. Bạn đang có dự định thuê xe để cùng với nhóm bạn của mình đến chùa Hà cầu duyên trong dịp lễ rằm đầu năm mới, hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Camry ngay dưới đây nhé!

Thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà cầu duyên cho những cặp đôi FA

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi lễ chùa

Thuê xe ô tô Toyota Camry 4 chỗ đi lễ chùa Quán Sứ

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê du lịch của công ty Hải Anh Tour?

Với đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, nhiệt tình và chu đáo cùng với đội ngũ lái xe gần gũi, thân thiện và có nhiều kinh nghiệm trong lái xe. Công ty Hải Anh Tour chúng tôi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng trong nhiều năm qua. Đến với công tin chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích đầy đủ và hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho Hải Anh Tour khi bạn cần nhé!

Với đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, nhiệt tình và chu đáo cùng với đội ngũ lái xe gần gũi, thân thiện và có nhiều kinh nghiệm trong lái xe

Tại sao nên chọn thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà cầu duyên đối với những cặp đôi FA?

Toyota Camry 4 chỗ là một trong những mẫu xe ô tô ăn khách bậc nhất và được duy trí trong nhiều năm liên tiếp gần đây. Bộ phận lái của xe có thể lựa chọn chế độ lái ECO bằng cách tiến hành tùy chỉnh phản ứng và tiến hành điều hòa nhiệt độ để nhằm tối đa hóa hiệu quả hoạt động của xe ô tô.

Đối với chế độ lái EV dòng xe Camry Hybird dạng cung cấp năng lượng điện cho xe chạy tới quảng đường 2,6 km với vận tốc 40,2 km/h

Đối với chế độ lái EV dòng xe Camry Hybird dạng cung cấp năng lượng điện cho xe chạy tới quảng đường 2,6 km với vận tốc 40,2 km/h. đặc biệt xe được trang bị hệ thống đa thông tin Entrune Audio Plus có ứng dụng định vị và JBL Audio cùng với sạc điện thoại thông minh không dây dành cho khách hàng khi di chuyển trên quãng đường dài không may smart phone bị hết pin.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà cầu duyên

Giá thuê xe: 1000.000 VNĐ

Nếu ngoài giờ được tính thêm: 50.000 VNĐ

Một số điểm lưu ý khách hàng cần biết khi thuê xe tại công ty Hải Anh Tour

– Báo giá trên đã bao gồm giá xăng dầu, giá cầu phà, giá bến bãi và giá lương lái xe.

–  Báo gía trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Báo gía trên được áp dụng cho 2 chiều cả đi và về.

– Giá thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà có thể thay đổi theo từng thời điểm và giá xăng dầu ở trên thị trường hiện nay. Lưu ý giá trên chưa bao gồm: phí ăn nghỉ của lái xe (Nếu lái xe tự túc tính thêm 300.000 VNĐ), phí lưu đêm (nếu đi tỉnh và lưu đêm ở lại), chi phí phát sinh (nếu có) và Thuế VAT 10%.

Giá thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà có thể thay đổi theo từng thời điểm và giá xăng dầu ở trên thị trường hiện nay

Qúy khách hàng có thể đặt thuê xe Toyota Camry đi chùa Hà cầu duyên bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Du lịch Hai Anh Tour

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng mong muốn

– Ký hợp đồng qua địa chỉ Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Điện thoại di động: 0912.123.907 0913.61.1979. Trên đây là thông tin về dịch vụ thuê xe thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi chùa Hà của haianhtour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *