Thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà cầu duyên cho các bạn trẻ

Nếu như ở các ngôi đền chùa khác người đến thắp hương đông nhất là các vị trung niên hay các cụ cao niên thì ở chùa Hà đến lễ chùa vào ngày lễ rằm đông nhất lạ là các bạn nam thanh nữ tú. Bởi không biết từ bao giờ chùa Hà được nhiều người Hà Thành gắn cho một niềm tin tha thiết vào hai chữ tình duyên. Nếu bạn đang ở xa và cũng muốn cùng với bạn bè của mình thuê xe về chùa để cầu duyên cho bản thân. Hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin này ngay dưới đây nhé!

Thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà cầu duyên cho các bạn trẻ

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Dâu

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi lễ chùa

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê du lịch của công ty Hải Anh Tour?

Công ty Hải Anh Tour chúng tôi luôn cập nhập những dòng xe mới hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, chu đáo và nhiệt tình. Đặc biệt chúng tôi còn đào tạo đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, thân thiện và gần gũi với khách hàng trong quá trình lái xe. Chúng tôi tự hào luôn là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng trong nhiều năm qua với những tiện ích đầy đủ. Hải Anh Tour luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khi bạn cần.

Công ty Hải Anh Tour chúng tôi luôn cập nhập những dòng xe mới hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, chu đáo và nhiệt tình

Tại sao nên chọn thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà cầu duyên đối với những cặp đôi FA?

Một trong những thế mạnh khiến dòng xe toyota Altis được nhiều khách hàng lựa chọn chính là dáng vẻ hiện đại cùng với phong cách lịch lãm đầy tinh tế đã nâng dòng xe này lên một đẳng cấp đỉnh cao. Phần đầu xe được thiết kế lại với vẻ thể thao và năng động hơn nhờ cặp đèn pha LED sắc sảo cùng với hệ thống cản trước và các khe hút gió giả có kích thước lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=5i4Kd_oPZ2E

Một trong những thế mạnh khiến dòng xe toyota Altis được nhiều khách hàng lựa chọn chính là dáng vẻ hiện đại cùng với phong cách lịch lãm đầy tinh tế đã nâng dòng xe này lên một đẳng cấp đỉnh cao

Toyota Altis có bộ mâm đúc mới dành cho tất cả các phiên bản vói đuôi xe được cải tiến nhẹ với hệ thống đèn hậu LED. Đặc biệt, dòng xe này có tới 6 màu sắc phục nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng như màu xám ánh kim, màu trắng pha lê ngọc, màu trắng thường, màu nâu, màu đen.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà cầu duyên

Giá thuê xe: 1000.000 VNĐ

Nếu ngoài giờ được tính thêm: 50.000 VNĐ

Lưu ý khách hàng cần biết khi thuê xe ô tô đi chùa Hà tại công ty du lịch Hải Anh Tour:

– Báo giá trên đã bao gồm giá xăng dầu, giá cầu phà.

–  Giá bến bãi và giá lương lái xe được áp dụng cho 2 chiều cả đi và về.

–  Báo gía trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Giá thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà có thể thay đổi theo từng thời điểm và giá xăng dầu ở trên thị trường hiện nay. Lưu ý giá trên chưa bao gồm: phí ăn nghỉ của lái xe (Nếu lái xe tự túc tính thêm 300.000 VNĐ), phí lưu đêm (nếu đi tỉnh và lưu đêm ở lại), chi phí phát sinh (nếu có) và thuế VAT 10%.

Giá thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi chùa Hà có thể thay đổi theo từng thời điểm và giá xăng dầu ở trên thị trường hiện nay

Khách hàng có thể đặt thuê xe Toyota Altis đi chùa Hà cầu duyên bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Du lịch Hai Anh Tour

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng mong muốn

– Ký hợp đồng qua địa chỉ Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Điện thoại di động: 0912.123.9070913.61.1979. Trên đây là thông tin về dịch vụ thuê xe thuê xe 4 chỗ Toyota ALtis đi chùa Hà của haianhtour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *