Siêu xe triệu đô của MacLaren “cháy hàng” dù chưa ra mắt

Bạn là tín đồ trung thành của siêu xe hãng McLaren. Siêu xe Hyper-GT 3 chỗ của hãng sắp trình làng khiến bạn tò mò và liên tục cập nhập những hình ảnh nóng bỏng của nó. Bạn đã biết được những thông tin gì về siêu xe này rồi? Hôm nay hãy cùng Tuvantuyota.com tìm hiểu về  siêu xe “đình đám’ này nhé để lí giải vì sao nó lại tạo lên cơn sốt khủng khiếp như vậy nhé!

Siêu xe triệu đô của MacLaren “cháy hàng” dù chưa ra mắt

>> Siêu xe Lamborghini Huracan tại Việt Nam khoác áo mới

>> Siêu xe McLaren 570S Spider sắp ra mắt

Hãng xe McLaren vừa xác nhận toàn bộ 106 siêu xe Hyper-GT 3 chỗ mà hãng định cho ra mắt công chúng đã được đặt hàng hết mặc dù phải cho tới tận năm 2019 thì chiếc xe mới đến tay khách hàng.

Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ
Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ

Tuần trước, thương hiệu siêu xe đình đám của Anh quốc này đã tiết lộ những hình ảnh phác thảo đầu tiên của siêu xe Hyper-GT 3 chỗ. Đồng thời hãng này cũng đưa những lời khẳng định đanh thép rằng siêu xe Hyper-GT 3 chỗ sẽ là cỗ máy đường phố uy lực nhất mà McLaren từng sản xuất, đồng nghĩa xe mang sức mạnh hơn 903 mã lực.

Nhiều người cũng băn khoăn về giá của chiếc siêu xe này? Theo như hãng McLaren công bố thì chiếc xe sẽ có giá dự kiến là 2,5 triệu USD.

Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ
Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ

Ông Mike Flewitt – giám đốc điều hành McLaren chia sẻ rằng siêu xe Hyper-GT 3 chỗ là siêu xe đóng vai trò thiết lế từ biểu tượng F1. Cho đến giờ phút này, siêu xe đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng yêu xe.

Siêu xe Hyper-GT 3 chỗ chính là siêu xe thuộc gia đình “làm mưa, làm gió” Ultimate Series của hãng xe McLaren. Tuy nhiên không giống như những siêu xe mang phong cách đường đua, Siêu xe Hyper-GT 3 chỗ là sự cải tiến vượt trội khi tập trung vào sự sang trọng, tốc độ, sự tinh tế, nhắm tới đối thủ như Bugatti ChironKoenigsegg Regera.

Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ
Hé lộ hình ảnh về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ

Nếu như kế hoạch không thay đổi thì những chiếc siêu xe Hyper-GT 3 chỗ sẽ tới tay khách hàng vào năm 2019.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất mà Tuvantoyota.com cập nhập về siêu xe Hyper-GT 3 chỗ. Thông qua bài viết của chúng tôi hi vọng quý khách hàng đã có thỏa mãn thông tin về siêu xe đình đám này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *