Săn lùng những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên

Phú Yên nằm trên dải đất ven biển Nam Trung Bộ, một nơi sơn thủy hữu tình nhờ sở hữu những cảnh sắc tuyệt đẹp và đây còn là nơi chụp ảnh cưới đẹp mê ly. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên ngay nhé!

Săn lùng những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên

Top quán cafe được giới trẻ check in rầm rộ ở Hà Nội

4 Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lung linh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Để đến với Phú Yên, bạn có thể thuê xe ô tô cùng với ekip chụp ảnh tạo ra những bức ảnh lung linh tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam nhé!

  • Bãi biển Tuy Hòa

Phong cảnh hữu tình, con sóng vỗ lăn tăn, gió mơn man, hàng dừa đong đưa theo gió…Tất cả đó, góp phần mang lại một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên lãng mạn.

Bãi biển Tuy Hòa

Ngoài ra, địa điểm tiếp theo tôi phải đề cập đến khi chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên. Đó là, Ghềnh Đá Đĩa.

Bạn cũng có thể thuê xe ô tô vừa tiện cho việc di chuyển đồng thời cũng là phương tiện rất thích hợp để các bạn thực hiện concept chụp với ô tô nhé!

  • Vũng rô

Vũng Rô được bao bọc bởi Đèo Cả, núi Đá Bia và Hòn Bà, từng là bến cảng quan trọng của con đường Hồ Chí Minh trên biển. Vũng Rô có 12 bãi nhỏ, mỗi bãi một đặc điểm riêng nhưng đều hữu tình với cung biển xanh ngát, những triền cát trải dài phù hợp cho khách tham quan, tắm biển hay thưởng thức hải sản. Ngoài ra, Vũng Rô còn là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên cho các đôi uyên ương lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

Vũng Rô có 12 bãi nhỏ, mỗi bãi một đặc điểm riêng nhưng đều hữu tình với cung biển xanh ngát

Đường đi: Từ thành phố Tuy Hòa, bạn lái xe đi theo Quốc lộ 1A khoảng 30 km thì đến Đèo Cả khoảng, sau 12 km đường đèo bạn quẹo trái theo đường vào cảng Vũng Rô (tổng quãng đường khoảng 45 km). Hoặc bạn đi theo đường ven biển Phước Tân – Bãi Ngà. Nếu có nhiều thời gian để dừng chân ngắm cảnh, du khách nên thuê xe máy đi rất tiện.

  • Cao nguyên Vân Hòa

Địa danh này được xem như Đà Lạt của Phú Yên nằm ở độ cao 400m, gồm các xã Sơn Xuân Sơn Long và Sơn Định. Nơi đây nổi tiếng với đặc sản thơm, mít và mắm làm từ 2 loại trái này. Những sản vật mang đậm bản sắc Phú Yên được bán ở khắp nơi tại cao nguyên Vân Hòa, đặc biệt là ở chợ Đồn.

Cao nguyên Vân Hòa

Đường đi: Từ thành phố Tuy Hòa, theo Quốc lộ 1A di chuyển xe đi về hướng Bắc 14 km đến thôn Hòa Đa, rẽ trái theo đường ĐT 643 ngược lên hướng Tây khoảng 25 km sẽ đến cao nguyên Vân Hòa.

  •  Ghềnh đá

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên cuối cùng mà tôi gợi ý, Ghềnh Đá Đĩa. Mang cho mình một kiến trúc có ” một không hai”. Địa điểm du lịch nổi tiếng này để chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên rất hoàn hảo.

Nếu chụp cả thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn đều đẹp cả

Một, giáp biển. Nếu chụp cả thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn đều đẹp cả.
Hai, Kiến trúc Ghềnh Đá Đĩa độc đáo lạ thường. Địa điểm kiểu kiến trúc thú vị luôn thu hút các cặp đôi đến chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên.

Nhìn phía xa trông Ghềnh Đá Đĩa như một chồng đĩa khổng lồ xếp chồng. Kiểu như các “thìa thức ăn để dùng bữa cho các vị thần sử dụng”.

Trên đây là những điểm gợi ý giúp các bạn có được một bộ ảnh cưới như ý muốn tại  Phú Yên. Để các bạn có chuyến đi lý tưởng hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới an toàn bằng cách bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *