Những mẫu xe được tổ chức Red Dot Award vinh danh đẹp nhất năm 2018

Đầu năm 2018,  danh sách những mẫu xe đẹp nhất được BTC công bố. 3 mẫu xe đã xuất sắc nhiều ứng cử viên sáng giá nhất vươn lên vị trí cao nhất gồm Kia Stinger, McLanren 720S và Ferrari. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin này ngay dưới đây nhé!

Những mẫu xe được tổ chức Red Dot Award vinh danh đẹp nhất năm 2018

Điểm mặt những mẫu xe ô tô giá rẻ sắp xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam

Điểm mặt những mẫu xe ô tô có giá chỉ vài chục triệu đồng

Red Dot Award là một trong những giải thưởng về thiết kế cao quý và có uy tín đứng hàng đầu trên thế giới. Xuất hiện lần đầu vào năm 1950, tổ chức này đánh giá thiết kế của các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả xe ô tô.

Kia Stinger, McLanren 720S và Ferrari là 3 mẫu xe được vinh dự nằm trong top nhưng sản phẩm có thiết kế hàng đầu với giải thưởng cao nhất “best of the best”. Mẫu xe Ferrari giành chiến thắng trong giải thưởng Red Dot cho 812 Superfast và FXX K Evo, mẫu xe Kia cũng giành được chiến thắng giải thưởng Red Dot cho Stonic và Picanto.

Mẫu xe Ferrari giành chiến thắng trong giải thưởng Red Dot cho 812 Superfast và FXX K Evo, mẫu xe Kia cũng giành được chiến thắng giải thưởng Red Dot cho Stonic và Picanto

Bên cạnh đó, hãng BMW cũng được công nhận về thiết kế cho 3 mẫu xe 6-Series i3, GT và X2. Hãng Hyundai cũng để lại dấu ấn của mình với phiên bản Nexo FCEV và Kona. Hãng Volkswagen được xướng tên nhờ phiên bản Polo và T-Roc. Red Dot Award cũng vinh danh những tên tuổi khác như Nissan Leaf, Volvo XC40, Skoda Karoq, Alfa Romeo Giulia, Seat Arona.

Red Dot Award cũng vinh danh những tên tuổi khác như Nissan Leaf, Volvo XC40, Skoda Karoq, Alfa Romeo Giulia, Seat Arona

Với việc ẵm hai giải thưởng mà hãng Hyundai nhận được đã đưa thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc dần vươn lên ở mảng thiết kế với nhiều mẫu xe hơi sở hữu diện mạo ấn tượng trên thị trường xe ô tô hiện nay. Hãng Kia không chỉ dành được hai giải thưởng của Red Dot Award, phiên bản sedan thể thao Stinger của hãng Kia được công nhận với lối thiết kế không kém cạnh gì so với những chiếc siêu xe hạng sang.

Hãng Kia không chỉ dành được hai giải thưởng của Red Dot Award, phiên bản sedan thể thao Stinger của hãng Kia được công nhận với lối thiết kế không kém cạnh gì so với những chiếc siêu xe hạng sang

Hãng Ferrari lại thành công với những dòng xe nhỏ gọn của mình, trong khi đó ông lớn Volkswagen nắm giữ hàng loạt các thương hiệu xe hơi cũng mang về tới 4 giải thưởng trong cùng một lúc. Tuy nhiên, giải thưởng lần này đã thiếu vắng sự góp mặt của nhiều hãng xe ô tô tên tuổi khác như General Motors, Honda, Toyota, Mercedes Benz.

Hãng Ferrari lại thành công với những dòng xe nhỏ gọn của mình, trong khi đó ông lớn Volkswagen nắm giữ hàng loạt các thương hiệu xe hơi cũng mang về tới 4 giải thưởng trong cùng một lúc

Trên đây là những chia sẻ vềnhững mẫu xe được tổ chức Red Dot Award vinh danh đẹp nhất năm 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *