Những mẫu ô tô giá rẻ hưởng thuế 0% được người tiêu dùng Việt mong đợi

Đầu năm 2018, với chính sách mới về xe nhập khẩu tên thị trường ô tô khu vực ASEAN đã có nhiều mẫu xe ô tô giá rẻ dao động khoảng 144 triệu đồng hưởng thuế suất 0% được nhiều người tiêu dùng kỳ vọng. Hôm nay, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu một số mẫu ô tô giá rẻ hưởng thuế 0% ngay dưới đây nhé!

Những mẫu ô tô giá rẻ hưởng thuế 0% được người tiêu dùng Việt mong đợi

Gọi tên những mẫu ô tô cỡ nhỏ dành cho phái đẹp có thuế nhập khẩu 0%

Toyota Yaris 2018 phiên bản mới chính thức trình làng thị trường ô tô Đông Nam Á

Suzuki Celerio

Dòng xe Suzuki Celerio tại thời điểm ra mắt thị trường ô tô tại Ấn Độ với mức giá dao động 144 triệu đồng đã khiến cho người tiêu dùng Việt Nam ước muốn có ngày được sở hữu dòng xe này trong tay. Dòng xe Suzuki Celerio phân phối tại thị trường Việt Nam với duy nhất một phiên bản có giá dao động 359 triệu đồng và chịu thuế nhập khẩu 30%. Bởi vì, tại vì mẫu xe này nằm trong lô xe được hãng Suzuki nhập khẩu cuối năm 2017.

Dòng xe Suzuki Celerio tại thời điểm ra mắt thị trường ô tô tại Ấn Độ với mức giá dao động 144 triệu đồng đã khiến cho người tiêu dùng Việt Nam ước muốn có ngày được sở hữu dòng xe này trong tay

Thông tin Suzuki Celerio sắp ra mắt thị trường ô tô Việt Nam với mức thuế suât dạt 0% đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam hào hứng. Khách hàng Việt đang kỳ vọng vào một chiếc xe ô tô cỡ nhỏ có mức giá mềm hơn so với các mẫu xe ô tô cùng phân khúc khác đang phân phối ở trị trường ô tô trong nước hiện nay.

Toyota Yaris

Ngoài hãng Honda thì hiện nay trên thị trường ô tô chưa có thêm hãng xe ô tô nào thông báo việc nhập thêm xe về thị trường ô tô Việt Nam bởi mắc phải những chính sách mới đối với xe ô tô nhập khẩu. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn đang phải chờ đợi dòng xe Toyota Yaris về thị trường Việt Nam khi hưởng thuế 0%.

Ngoài hãng Honda thì hiện nay trên thị trường ô tô chưa có thêm hãng xe ô tô nào thông báo việc nhập thêm xe về thị trường ô tô Việt Nam bởi mắc phải những chính sách mới đối với xe ô tô nhập khẩu

Những phiên bản Toyota Yaris từ năm 2017 trở về trước phân phối trên thị trường có giá dao động từ 592 triệu đồng đến 642 triệu đồng. Trong khi trên thị trường ô tô Thái Lan đầu năm 2018, toyota Yaris có giá bán dao động khoảng 392 triệu đồng. Toyota Yaris có dáng vẻ trẻ trung, tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu với không gian nhỏ gọn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ bền và chất lượng.

Honda Jazz

Trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan vào thàng 5 năm 2017, dòng xe Honda Jazz có mức giá khởi điểm đạt 386 triệu đồng. Honda Jazz được đánh giá là một trong những mẫu xe ô tô có giá rẻ khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam mong đợi sẽ có mức giá mềm khi nhập khẩu về thị trường ô tô Việt Nam.

Honda Jazz được đánh giá là một trong những mẫu xe ô tô có giá rẻ khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam mong đợi sẽ có mức giá mềm khi nhập khẩu về thị trường ô tô Việt Nam

Honda Jazz nằm trong diện xe ô tô nhập khẩu trên thị trường ô tô khu vực ASEAN được hưởng thuế suất đạt 0%. 3 phiên bản mới của hãng Honda Jazz tại thị trường Việt Nam có giá dao động từ 539 triệu đồng đến 619 triệu đồng (theo công bố mới nhất của hãng Honda Việt Nam).

Trên đây là những chia sẻ thú vị về những mẫu ô tô giá rẻ hưởng thuế 0% được người tiêu dùng Việt mong đợi mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *