Những lý do vì sao nên mua những dòng xe Crossover cỡ lỡn

Nếu dòng xe SUV cỡ lớn có khả năng OFF ROAD tốt thì dòng xe Crossover lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện nghi và dễ điều khiển, đặc biệt có không gian hành lý rộng rãi khiến dòng xe Crossover  trở nên linh hoạt. Dưới đây, tuvantoyota.com sẽ đưa ra một số ý do vì sao nên chọn mua những dòng xe Crossover cỡ lớn cho các bạn tham khảo.

Những lý do vì sao nên mua những dòng xe Crossover cỡ lớn

Toyota C-HR tham chiến phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Đông Nam Á

Điểm qua những biến động của thị trường ô tô đầu năm 2018

Giá cả phù hợp

Hiện nay, trên thị trường ô tô giá bán của dòng xe Crossover rẻ hơn rất nhiều so với giá bán của dòng xe SUV. Những mẫu Crossover vượt mức giá 50.000 USD người tiêu dùng nhận được nhiều tính năng và công nghệ cùng với các vật liệu chất lượng hơn rất nhiều so với những dòng xe SUV đồng giá.

Hiện nay, trên thị trường ô tô giá bán của dòng xe Crossover rẻ hơn rất nhiều so với giá bán của dòng xe SUV

Tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ tốt

Dòng xe Crossover có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn so với những mẫu SUV cỡ lớn trong trò chơi kinh tế này. Điển hình, dòng xe Hybrid có mức tiêu thụ  nhiên liệu trên đường phố hoặc đường cao tốc là 8,1 lít đến 8,7 lít trên 100km.

Đối với mẫu xe Ford Expedition 2018 thì nó có mức tiêu hao nhiên liệu từ 13,8 lít đến 19,8 lít trên 100km, dòng xe SUV Toyota Sequoia tiêu hao nhiên liệu từ 13,8 lít đến 18 lít trên 100km. đối với dòng xe Cheroler Tahoe có mức tiêu hao nhiên liệu từ 10,6 lít đến 14,7 lít trên 100 km.

Cung cấp chất lượng vượt trội

Dòng xe Crossover thường sử dụng một khung gầm cho riêng mình chú trọng đến sự thoải mái và nét thiết kế mềm mại hơn. Dòng xe này không sở hữu bánh xe ô tô dạng lớn và hệ thống dạng OFF ROAD như những dòng xe SUV. Chevrolet Tahoe sử dụng một khung gầm với mẫu xe Chevrolet Silverado cùng với mẫu xe Toyota Sequoia chia sẻ khung gầm với mẫu xe Toyota Tundra.

Dòng xe Crossover thường sử dụng một khung gầm cho riêng mình chú trọng đến sự thoải mái và nét thiết kế mềm mại hơn

Chuyển tiếp lý tưởng

Để chuyển từ một chiếc Sedan sang một chiếc Crossover sẽ tốn kinh phí ít hơn nhiều so với việc chuyển đổi từ một dạng chiếc xe Sedan sang một dạng chiếc xe SUV cỡ lớn hiện nay. Dòng xe Crossover được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó cung cấp được những thứ tốt nhất và có khả năng di chuyển dễ dàng và có cảm giác lái rất tốt. Ngoài ra, dòng xe này còn đáp ứng được những chí tiêu cho một hành trình dài như chỗ ngồi thoải mái và khoang hành lý rộng rãi.

Dễ dàng điều khiển hơn

Dòng xe Crossover trên quãng đường di chuyển dễ dàng lượn vòng hơn so với những mẫu SUV cỡ lớn hiện nay. Do Crossover có chiều dài ngắn hơn so với những chiếc SUV cỡ lớn nên dòng xe này có thể dễ dàng lái xe vào một chỗ đậu xe nhỏ và nhờ vào chiều cao của xe ô tô thấp hơn nên nó có ưu điểm vượt trội hơn so với SUV cỡ lớn.

Do Crossover có chiều dài ngắn hơn so với những chiếc SUV cỡ lớn nên dòng xe này có thể dễ dàng lái xe vào một chỗ đậu xe nhỏ và nhờ vào chiều cao của xe ô tô thấp hơn nên nó có ưu điểm vượt trội hơn so với SUV cỡ lớn

Tuy nhiên, dòng xe này lại thiếu một số phẩm chất mà chỉ có những mẫu SUV thực thụ mới có thể cung cấp được cho nhu cầu của khách hàng. Điều đó cũng không thể làm cho dòng xe Crossover mất hết khách hàng bởi đơn giản nó có khả năng điều khiến dễ dàng và không gian hành lý rộng rãi và linh hoạt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về những lý do nên chọn dòng xe Crossover cỡ lớn mà  Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn.. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *