Những điểm yếu mà khách hàng nên lưu ý khi mua dòng xe Chevrolet Spark

Bạn là một fan của dòng xe Chevrolet Spark? Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe này? Vậy bạn đã biết rõ nhưng ưu điểm cũng như những điểm yếu của dòng xe này hay chưa? Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn tham khảo thông tin về một số điểm yếu của dòng xe Chevrolet Spark ngay dưới đây nhé!

Những điểm yếu mà khách hàng nên lưu ý khi mua dòng xe Chevrolet Spark

Ngắm Chevrolet Colorado phiên bản Trailboss vừa ra mắt tại Việt Nam

Đầu năm 2018, những loạt xe nào có giá giảm mạnh trên thị trường?

Dòng xe Chevrolet Spark có kích thước nhỏ gọn và giá thành phải chăng, đây được xem là dòng xe ô tô giá giá bán chạy nhất của hãng Chevrolet. Điểm nổi bật của Spark chính là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu  tốt và được thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Dòng xe này có kích cỡ nhiên liệu tầm 4 đến 5 lít/100 km.

Dòng xe Chevrolet Spark có kích thước nhỏ gọn và giá thành phải chăng, đây được xem là dòng xe ô tô giá giá bán chạy nhất của hãng Chevrolet

Phụ tùng để thay thế cho dòng xe này ở Việt Nam khá phổ biến, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thay thế phụ tùng khá hợp lý. Tuy nhiên, dòng xe Chevrolet Spark này cũng gặp một số nhược điểm về động cơ và khả năng vận hành, về không gian nội thất, về những tiện ích của nó,…

Về không gian nội thất

Không gian nội thất của dòng xe Chevrolet Spark được thiết kế khá nhỏ, nên nó không được nhiều khách hàng có gia đình đông người lựa chọn. Dòng xe này, có hệ thống động cơ phát ra nhiều tiếng ồn nên khi vận hành trên những chặng đường dài không được tốt.

Không gian nội thất của dòng xe Chevrolet Spark được thiết kế khá nhỏ, nên nó không được nhiều khách hàng có gia đình đông người lựa chọn

Hệ thống động cơ và khả năng vận hành

Hệ thống động cơ và khả năng vận hành được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng xe  Chevrolet Spark này. Spark chỉ sở hữu động cơ 1.0L với công suất đạt 68 mã lực, vòng tua đạt 6400 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại đạt 89 Nm tại 4800 vòng/phút, hộp số tự động 4 cấp có chế độ hỗ trợ tăng tốc O/D hiệu quả.

Hệ thống động cơ và khả năng vận hành được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng xe  Chevrolet Spark này. Spark chỉ sở hữu động cơ 1.0L với công suất đạt 68 mã lực, vòng tua đạt 6400 vòng/phút

Thường bị mất giá

Dòng xe Spark khi được bán lại trên thị trường lại bị mất giá khá cao, nó không cao như những mẫu xe cạnh tranh trên thị trường như Toyota hay Honda. Điều này, đã khiến cho nhiều khách hàng lưỡng lự khi mua dòng xe Chevrolet Spark này.

Về tiện ích

Hệ thống tiện ích của Spark không được trang bị tiện nghi đầy đủ như những dòng xe khác. Một số trường hợp xảy ra dọc đường như hệ thống máy điều hòa gặp trục trặc khi sử dụng hay hệ thống thông tin giải trí trung bình không có ứng dụng Bluetooth.

Hệ thống tiện ích của Spark không được trang bị tiện nghi đầy đủ như những dòng xe khác

Trên đây là những chia sẻ thú vị về những điểm yếu mà khách hàng nên lưu ý khi mua dòng xe Chevrolet Spark mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *