Kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng xe Hilux hãng Toyota ra 3 phiên bản mới tại thị trường Châu Âu

Được biết nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập hãng Toyota tại Australia sẽ cho ra mắt chính thức 3 phiên bản mới của dòng xe Toyota Hilux vào quý II năm 2018 gồm có Rugged X, Rogue và Rugged. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé!

Kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng xe Hilux hãng Toyota ra 3 phiên bản mới tại thị trường Châu Âu

Toyota Hilux nâng cấp có giá dao động trên 600 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Toyota Hilux mạnh mẽ với gói “độ” TRD

Tại Nhật Bản, mẫu bán tải Toyota Hilux đầu tiên ra đời vào ngày 21 tháng 3 năm 1968 cho tới nay đã có hơn 18 triệu chiếc xe ô tô Hilux đã được bán ra trên thị trường. Nó trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô của hãng Toyota.

Chung tính năng thể thao giúp tăng khả năng bảo vệ địa hình và tăng khả năng phục hồi các chức năng cho những mẫu xe bán tải

Với việc cho ra mắt 3 phiên bản khác nhau với 3 thiết kế khác biệt nhau hoàn toàn, mang đến những màu sắc riêng nhưng có cùng chung tính năng thể thao giúp tăng khả năng bảo vệ địa hình và tăng khả năng phục hồi các chức năng cho những mẫu xe bán tải.

Đối với phiên bản Toyota Hilux Rugged X, mẫu này được trang bị hàng loạt với những chi tiết hoàn hảo cho những hành trình khám phá của những người thích xê dịch. Hệ thống lưới tản nhiệt màu đen với thiết kế giống tổ ong cùng với đường bao quanh màu đen. Những tấm cản va chạm hợp kim và cản trước được làm bằng thép tương thích với hệ thống tời.

Hệ thống lưới tản nhiệt màu đen với thiết kế giống tổ ong cùng với đường bao quanh màu đen

Móc kéo ở phía trước và phía sau cùng với các rãnh lốp đi  đường đá cùng với các bộ phận dành cho những nhiệm vụ khác và thanh gia cố thùng xe ô tô. Hệ thống ống xả cao giúp xe băng qua những chỗ nước sâu và đèn chiếu sáng công nghệ LED.

Đối với phiên bản Toyota Hilux Rugged được thiết kế hiện đại với kiểu dáng theo mẫu bản tải địa hình giống với phiên bản Toyota Hilux Rugged X. Tuy nhiên mẫu xe này không có những trang bị hạng nặng như các phiên bản trước.

Đối với phiên bản Toyota Hilux Rugged được thiết kế hiện đại với kiểu dáng theo mẫu bản tải địa hình giống với phiên bản Toyota Hilux Rugged X

Ngoài ra, phiên bản Rugged này được thiết kế ở vị trí trước và vị trí sau rất độc đáo cùng với một thanh cản trước được làm bằng thép. Mẫu xe này thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nét sang trọng, độc đáo và lịch lãm vốn có của nó.

Đối với phiên bản Toyota Hilux Rogue lại có thiết kế đỡ bụi bặm hơn hai phiên bản trước. Bởi nó được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt hình lục giác cùng với cản trước được thiết kế thêm hệ thống đèn sương mù hiện đại hơn.

Giá dành cho cả 3 phiên bản mới Toyota Hilux này chưa được công bố chính thức những dự đoán chúng sẽ có giá dao động khoảng  55.440 USD. Đây được xem là dấu mốc quan trọng nhân dịp kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng xe Hilux của hãng Toyota.

Đối với phiên bản Toyota Hilux Rogue lại có thiết kế đỡ bụi bặm hơn hai phiên bản trước. Bởi nó được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt hình lục giác

Nhìn chung cả 3 phiên bản mới của dòng xe Hilux này sở hữu một số thay đổi về hệ thống ngoại thất và được trang bị thêm nhiều chi tiết mạ màu chrome như bậc thang lên xuống ở cửa xe, hệ thống thùng xe và hệ thống lưới tản nhiệt tay nắm cửa,.. Ngoại hình mạnh mẽ hơn các phiên bản trước bởi được trang bị hệ thống cản va trước được làm bằng nhựa đen kết hợp với tấm bảo vệ làm bằng nhôm ở vị trí phía dưới của xe ô tô. Ngoài ra nó còn được trang bị bởi các thanh giằng mạ chrome ở phía sau thùng xe và bộ vành 18 inch làm bằng hợp kim, các nẹp hốc bánh.

Trên đây là những chia sẻ thú vị về mẫu xe Hilux ra mắt 3 phiên bản mới mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *