Góc hài hước: Những lỗi say rượu lái xe hài hước thật như đùa của các tài xế

Tình trạng lái xe uống nhiều rượu bia và lái xe đi trên đường gây ra nhiều vụ tai nạn không đáng có hiện nay. Thế nhưng, bạn đã bao giờ chứng kiến những kiểu lái xe say rượu hài hước của các tài xế chưa? Nếu chưa, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu những lỗi này ngay dưới đây nhé!

Góc hài hước: Những lỗi say rượu lái xe hài hước thật như đùa của các tài xế

Những chiếc xe SUV tăng tốc nhanh nhất thế giới

5 mẫu xe ô tô bán chạy nhất trên thị trường ô tô Mỹ vào tháng 3

Say rượu khi lái xe ô tô đồ chơi, bị tước bằng lái xe 3 năm

Bị tước bằng lái xe 3 năm vì lái xe ô tô đồ chơi khi say rượu của ngươi đàn ông tên Paul Hutton là câu chuyện dở khóc dở cười ở nước Anh. Anh đã điều khiển xe ô tô điện dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi ở tốc độ chỉ khoản 6 km/h gần nhà ở Essex vào năm 2010. Mức phạt mà người đàn ông này phải nhận là cầm lái trong 3 năm  với án phí đạt 120 USD. Đồng thời, chiếc xe ô tô đồ chơi cũng bị cảnh sát thu giữ trong khoảng thời gian anh kia vi phạm được hầu tòa.

Bị tước bằng lái xe 3 năm vì lái xe ô tô đồ chơi khi say rượu của ngươi đàn ông tên Paul Hutton là câu chuyện dở khóc dở cười ở nước Anh

Say rượu khi lái xe ăn bị tòa triệu tập

Cảnh sát giao thông tuần tra khi đi trên đường cao tốc Bắc Australia phát hiện ra người đàn ông ngồi gục trên chiếc xe lăn có gắn động cơ dừng ở bên đường vào giữa năm 2008. Sau khi bị bắt giữ, người đàn ông này đã bị kiểm tra hơi thở và kết quả là nồng độ cồn vượt 6 lần so với mức cho phép. Ở Australia, bên cạnh chiếc xe lăn còn có những phương tiện khác mà tài xế sẽ bị cảnh sát bắt giữ nếu say rượu như xe đạp, xe ngựa.

Cảnh sát giao thông tuần tra khi đi trên đường cao tốc Bắc Australia phát hiện ra người đàn ông ngồi gục trên chiếc xe lăn có gắn động cơ dừng ở bên đường vào giữa năm 2008

Lái xe điện tử hành Segway khi say rượu bị cảnh sát hỏi thăm

Sau khi nhiều nhân chứng khiếu nại về hành động kỳ lạ của một người đàn ông khi giữ thăng bằng trên chiếc xe điện tử hành Segway. Từ đó, Na Uy sẽ cấm người dân sử dụng xe Segway khi đang trong tình trạng say rượu. Tuy nhiên, phương tiện đặc biệt này có tốc độ lên tới 20 km/h được phép sử dụng ở bất cứ trường hợp nào khi muốn.

Sau khi nhiều nhân chứng khiếu nại về hành động kỳ lạ của một người đàn ông khi giữ thăng bằng trên chiếc xe điện tử hành Segway

Trên đây là những chia sẻ thú vị về những lỗi say rượu lái xe hài hước thật như đùa của các tài xếmà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *