Dòng xe ô tô 4 chỗ của Daihatsu phiên bản mới trên thị trường ô tô Indonesia

Hãng xe ô tô 4 chỗ cỡ nhỏ Daihatsu Sirion đầu năm 2018 vừa qua đã ra mắt thị trường ô tô Indonesia. Hãng xe này ra đời đã thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi mức giá rất mềm chỉ dao động 296 triệu đồng. Nếu bạn quan tâm đến thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây!

Dòng xe ô tô 4 chỗ của Daihatsu phiên bản mới trên thị trường ô tô Indonesia

Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Aero Hi Class cùng công ty đi du lịch Tràng An – Ninh Bình

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ Toyota Vios đi du lịch Nha Trang cùng người ấy

Dòng xe Daihatsu được nhập khẩu từ thị trường ô tô Malaysia và được trình làng thị trường ô tô Indonesia vào ngày 13/2 vừa qua. Theo tiết lộ của ban lãnh đạo của ADM, hãng Daihatsu ở thị trường Indonesia giống như chiếc Hatchback có giá rẻ perodua Myvi về các chi tiết kỹ thuật cụ thể của xe ô tô.

Dòng xe Daihatsu được nhập khẩu từ thị trường ô tô Malaysia và được trình làng thị trường ô tô Indonesia vào ngày 13/2 vừa qua

Daihatsu được trang bị hệ thống màn hình giải trí cảm ứng hiện đại và các trang thiết bị tiện nghi với chìa khóa thống minh, nút bấm khởi động, điều hòa tự động. Hệ thống nội thất hiện đại và vô lăng bọc da cùng với hệ thống đèn pha LED. Dòng xe này trên thị trường ô tô Indonesia có giá dao động khoảng 296 triệu đồng đối với biến thể cao cấp nhất.

Daihatsu được trang bị hệ thống màn hình giải trí cảm ứng hiện đại và các trang thiết bị tiện nghi với chìa khóa thống minh, nút bấm khởi động, điều hòa tự động

Hãng Honda trên thị trường ô tô trong thời gian này cũng trình làng thế hệ thứ hai của mẫu Amaze tại triển lãm Auto Expo 2018 ở đất nước Ấn Độ. Dòng xe này được bán ra trong năm nay được xem là gà chiến của hãng xe Nhật Bản ở phân khúc sedan hạng A dành riêng trên thị trường ô tô Ấn Độ.

Hãng Honda trên thị trường ô tô trong thời gian này cũng trình làng thế hệ thứ hai của mẫu Amaze tại triển lãm Auto Expo 2018 ở đất nước Ấn Độ

Dòng xe Honda Amaze có giá bán chính thức song được dự báo dòng xe này sẽ có mức giá khá mềm nhằm cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe Hyundai Grand I10 trên thị trường ô tô Ấn Độ. Nhiều mẫu xe ô tô cỡ nhỏ giá rẻ liên tiếp được ra mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hiện nay.

Đối với hãng Hyundai thuộc phân khúc Hatchback hạng B Hyundai i 20 2018 với tên gọi Elite i20 trong triển lãm Auto Expo năm 2018. Hyundai i20 năm 2018 trên thị trường ô tô Ấn Độ với 10 phiên bản có cấu hình khác nhau có giá dao động từ 188 đến 322 triệu đồng.

Đối với hãng Hyundai thuộc phân khúc Hatchback hạng B Hyundai i 20 2018 với tên gọi Elite i20 trong triển lãm Auto Expo năm 2018

Đối với hãng Ford, trong thời gian qua cũng giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe ô tô đô thị cỡ nhỏ với giá rẻ phong cách thể thao ở châu Âu. Dòng xe Ford Ka phiên bản 2019 được bán ra trên thị trường Châu Âu vào cuối năm 2018 có mức giá tương đương 344 triệu đồng.

Hãng Nissan vào cuối tháng 1 vừa qua đã cho ra mắt mẫu Crossover đầu tiên trên thị trường Indonesia với tên gọi Datsun Cross có giá bán dao động 280 triệu đồng trên thị trường. Theo thông tin trước đó, Datsun cho ra mắt với 2 mẫu xe nhỏ có giá rẻ với lối thiết kế đẹp mắt có giá dao động chỉ 127 triệu đồng trên thị trường ô tô Ấn Độ.

Cũng vào thời gian này, hãng Hyundai như phiên bản mới của mẫu xe Sedan, hạng B Hyundai Verna trên thị trường ô tô Ấn Độ. Giá bán của dòng xe này dao động khoảng 250 triệu đồng trên thị trường ô tô Ấn Độ. Trong khi đó, hãng Kia Motors tun ra mẫu Picano phiên bản X – Line ở thị trường nước Anh. Dòng xe này phiên bản hatchback có giá dao động khoảng 388 triệu đồng.

Trên đây là thông tin vềdòng xe ô tô 4 chỗ của Daihatsu phiên bản mới trên thị trường ô tô Indonesia của haianhtour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu. Di động: 0912.123.907 – 0918.56.7979

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *