Điểm mặt những biển số xe ô tô đắt và độc lạ nhất trên thị trường ô tô thế giới

Nhằm sở hữu một chiếc xế hộp mình yêu thích,nhiều đại gia đã sẵn sàng chi hàng triệu đô la để có được chiếc xế cưng. Thậm chí, họ còn bỏ thêm một số tiền khủng để có được biển số độc và lạ khiến người khác phải ao ước. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn điểm mặt những biển số xe ô tô đắt và độc lạ nhất trên thị trường ô tô thế giới ngay dưới đây nhé!

Điểm mặt những biển số xe ô tô đắt và độc lạ nhất trên thị trường ô tô thế giới

5 Mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô năm 2018

Điểm mặt 5 chiếc ô tô cổ được đấu giá cao nhất mọi thời đại

Biển số D5 với giá lên đến 9 triệu USD

Tại cuộc đấu giá của Chính phủ Ả Rập thống nhất, doanh nhân Ấn Độ Balwinder Sahani đã dành được chiến thắng khi chịu bỏ ra 9 triệu USD để có thể mua được biển số độc đáo D5 trong khi giá khởi điểm của biển số xe chỉ đạt 2 triệu USD. Bên cạnh biển số siêu độc, doanh nhân này cũng đang sở hữu một biển số xe O9 có giá khoảng 2,6 triệu USD trong một cuộc đấu giá khác.

Bên cạnh biển số siêu độc, doanh nhân này cũng đang sở hữu một biển số xe O9 có giá khoảng 2,6 triệu USD trong một cuộc đấu giá khác

Biển “độc” số 1 có giá lên đến 14,2 triệu USD

Chủ sở hữu siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Pegaso Edition 1 đã mua tấm biển số “1” đắt nhất thế giới với giá lên đến 14,2 triệu USD. Ông Syed Abdul Ghaffar Khoury được đánh giá là người khá kỹ tính trong mọi việc nên ông đã quyết định chọn tấm biển thật đẹp nhằm mang lại nhiều may mắn cho bản thân và gia đình ông. Biển số này được gắn vào siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Pegaso Edition 1 có vận tốc đạt 431 km/h và được trang bị bởi hệ thống động cơ công suất đạt 1.200 mã lực.

Chủ sở hữu siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Pegaso Edition 1 đã mua tấm biển số “1” đắt nhất thế giới với giá lên đến 14,2 triệu USD

Biển số “1”  có giá lên tới 4,9 triệu USD

Tại Sharjah UAE đã bán biển số độc số “1” này với mức giá lên tới 4,9 triệu USD . Tấm biển hiện đang được gắn trên siêu xe Pagani Huayari với giá lên tới 2 triệu USD. Gía trị của biển số có giá khủng này được thống kê đắt gấp 2 lần giá trị dòng xe 2,5 chiếc Pagani Huayra hay Bugatti Chiron. Biển số xe ô tô này được mua trong một cuộc đấu giá diễn ra tại Shajah.

Tấm biển hiện đang được gắn trên siêu xe Pagani Huayari với giá lên tới 2 triệu USD

Biển số F1 có giá lên tới 870.000 USD

Biển số F1 là một trong những chiếc biển số đắt nhất trong lịch sử quốc gia Anh. Tỷ phủ Afzal Kahn là chủ nhân của biển số này, đây là một nhân vật tầm cỡ trong nền công nghiệp xe ô tô thế giới. Có rất nhiều đại gia khác tìm đến Kahn nhằm hỏi mua lại chiếc biển số F1 này nhưng vị tỷ phú này bán lại với giá 10 triệu USD nên chưa có ai có thể mua lại biển số đắt nhất lịch sử nước Anh.

Biển số F1 là một trong những chiếc biển số đắt nhất trong lịch sử quốc gia Anh

Biển số “VIP 1” có giá trị lên 306.603 USD

Để sở hữu được biển số VIP 1, tỷ phủ Roman Abramovich đã phải chi ra một số tiền khủng lên tới 306.6-3 USD. Trước đó, biển số xe hiếm này từng thuộc về một giáo hoàng của giáo hội Công giáo Roma John Paul II vào năm 1979. Biển số xe này được gắn vào siêu xe Rolls Royce Corniche IV màu xanh của mình trong cuộc đấu giá ở nước Anh.

Biển số Delaware 11 (Mỹ) có giá lên tới 675.000 USD

Biển số Delaware 11 đã thuộc về quyền sở hữu của gia đình bất động sản Fuscos với giá lên tới 675.000 USD. Nhiều người giàu có đã tìm cách sở hữu biển số xe ô tô có chữ số thấp nhất từ hơn 1 thể kỷ trước khi Delaware phát hành biển số xe theo thứ tự chữ số lần đầu tiên. Hiện nay, biển số xe này được gắn vào xe của thống đốc bang.

Nhiều người giàu có đã tìm cách sở hữu biển số xe ô tô có chữ số thấp nhất từ hơn 1 thể kỷ

Trên đây là những thông tin thú vị vềnhững biển số độc, lạ và đắt nhất  trên  thị trường ô tô năm 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *