Điểm mặt 4 mẫu xe ô tô quyền lực nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay

Với sự biến động của thị trường ô tô đầu năm 2018 vừa qua đã đưa những cái tên như Toyota Innova,Toyota Vios, Mazda CX-5 và dòng xe Ford Ranger được lọt top những mẫu xe ô tô quyền lực nhất trên thị trường ô tô Việt Nam. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây nhé!

Điểm mặt 4 mẫu xe ô tô quyền lực nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay

Hãng Toyota tại thị trường ô tô Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua Toyota Innova vào tháng 4 và tháng 5

Toyota Vios 2018 ra mắt thị trường với những chính sách khuyến mãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Đầu năm 2018, sức mua của thị trường được tính trên tổng các thương hiệu xe ô tô được nhìn nhận khá tốt theo biểu đồ tăng trưởng leo dốc. Từ tháng 8.2017 đến tháng 12.2017 đã bán được 33.295 chiếc xe ô tô, đến đầu năm 2018 sức mua dần tút dốc theo quy luật.

Đầu năm 2018, sức mua của thị trường được tính trên tổng các thương hiệu xe ô tô được nhìn nhận khá tốt theo biểu đồ tăng trưởng leo dốc

Kiểm chứng sự thay đổi về cơ cấu sản phẩm xe ô tô du lịch cùng với thương hiệu Renault dần vắng bóng do  vắng bị ế ẩm. Dòng xe bán chạy Hyundai Grand i10 và Tucson được chuyển sang lắp ráp và hãng Honda CR-V phải dừng lắp ráp được chuyển sang nhập khẩu xe thế hệ mới. Bởi vậy, kết quả bán hàng 2 tháng qua đầu năm 2018 là miếng ghép đáng chú ý cho bức tranh thị trường ô tô cả năm.

Dòng xe bán chạy Hyundai Grand i10 và Tucson được chuyển sang lắp ráp và hãng Honda CR-V phải dừng lắp ráp được chuyển sang nhập khẩu xe thế hệ mới

Theo kết quả thống kê vào tháng 1 và tháng 2 năm 2018, Hhonda CR-V bất ngờ lọt top dòng xe ô tô bán chạy đứng cạnh với dòng xe Toyota Innova, Mazda CX-5 và Ford Ranger. Hiện nay trên thị trường duy trì 4 gương mặt được coi là tứ trụ mẫu xe ô tô đầy quyền lực thị trường Việt Nam. Đặc biệt, dòng xe Vios thống lĩnh ngôi vị đầu bảng trong suốt nhiều năm qua, các vị trí còn lại được đổi ngôi theo mức độ khuyến mãi và tùy theo các tháng.

Đối với dòng xe Toyota Vios dẫn đầu thị trường ô tô với sức tiêu thụ đạt 22.260 chiếc xe. Đặc biệt, hai tháng đầu năm 2018, dòng xe này đã tiêu thụ 3.999 chiếc xe ô tô, cao hơn năm trước cả trăm chiếc xe. Vios sử dụng động cơ 2NR-FE dung dích 1.5L, có công suất vận hành cao dành cho động cơ. Đối với phiên bản 1.5E CVT và phiên bản 1.5G được trang bị hộp số vô cấp CVT với 7 cấp số ảo.

Theo kết quả thống kê vào tháng 1 và tháng 2 năm 2018, Hhonda CR-V bất ngờ lọt top dòng xe ô tô bán chạy đứng cạnh với dòng xe Toyota Innova, Mazda CX-5 và Ford Ranger

Đối với dòng xe Mazda CX-5 trong tháng 1/2018 đứng thứ 3 thì đến tháng 2/2018 thì dòng xe này đã leo lên vị trí chỉ đứng sau dòng xe Toyota Vios. Mazda CX-5 được bán ra với 3 phiên bản mới, trong đó có cấu hình 5 chỗ ngồi chứ không có kiểu 5+2 theo một số đồn đoán trước đây. Giá bán của dòng xe này có giá dao động từ 800 đến 900 triệu đồng. Dù con số bán ra thị trường trong tháng 2 thấp hơn mức bán ở tháng 1 do quy luật thị trường sau tết vẫn đủ cho thấy sức hút của dòng xe này được lắp ráp trong nước.

Đối với dòng xe Toyota Innova sở hữu động cơ xăng VVT-i 2.0L với công suất đạt 102 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 183 Nm tại 4000 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp và đi kèm với hộp số sàn 5 cấp. Bên cạnh việc nâng cấp 3 phiên bản cũ còn có thêm tính năng an toàn.

Trên đây là những chia sẻ vềđiểm mặt 4 mẫu xe ô tô quyền lực nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *