Cho thuê xe Hyundai Aero Space 45 chỗ có lái dành cho học sinh

Bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh của mình?Bạn muốn lựa chọn công ty có những chiếc xe có chất lượng và dịch vụ tốt đồng hành cùng với đội ngũ của mình? Vô vàn công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô, và bạn đang không biết nên chọn dịch vụ đưa đón nào để tạo thành một sợi dây kết nối tình đoàn kết, gắn kết lâu bền với nhân viên. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe Hyundai Eros Space 45 chỗ có lái dành cho học sinh của Haianhtour.com ngay dưới đây nhé!

Cho thuê xe Hyundai Aero Space 45 chỗ có lái dành cho học sinh

Cho thuê xe 35 chỗ Huyndai Aero Town đi chùa

Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe đi chùa

Hầu hết các trường từ tiểu học đến trường cấp 3 đều có xe ô tô riêng hoặc thuê xe đưa đón học sinh của trường mình. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư cho trường mình chiếc xe để đưa đón các em nhưng lại chưa có kinh phí đầu tư nên tham khảo dịch vụ của công ty Hải Anh Tour dưới đây.

Hầu hết các trường từ tiểu học đến trường cấp 3 đều có xe ô tô riêng hoặc thuê xe đưa đón học sinh của trường mình

Lý do chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty Hải Anh Tour

Công ty du lịch Hải Anh với việc sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong lái xe lâu năm. Dịch vụ cho thuê xe ô tô chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chuyến đi hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng và các chương trình giảm giá ưu tiên đối với các khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ thuê xe. Còn lo lắng gì nữa mà không cùng với Hải Anh Tour để có những trải nghiệm tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

Lý do chọn thuê xe Huyndai Aero Space 45 có lái dành cho học sinh?

Các trường trang bị những chiếc xe nhiều chỗ để đưa đón học sinh để giúp cho các em đi lại được an toàn và thuận lợi hơn trong việc đi lại. Tuy nhiên, việc thuê xe đưa đón học sinh theo các chặng và các tuyến điểm  là điều hết sức cấp thiết bởi nó đem lại nhiều thuận lợi cho học sinh, nhà trường và phụ huynh.

Các trường trang bị những chiếc xe nhiều chỗ để đưa đón học sinh để giúp cho các em đi lại được an toàn và thuận lợi hơn trong việc đi lại

Để tạo cho học sinh có thói quen dậy sớm và phụ huynh không còn phải lo việc đi học muộn của con em nên có xe đưa đón học sinh theo các điểm đỗ. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ có thời gian rảnh để làm những công việc nhà yên tâm hơn khi để con mình đi đến trường học. Và tất nhiên khi ra về cũng không phải lo lắng cho con cái mình la cà quán xá.

Sớm nhận ra điều đó, công ty du lịch haianhtour.com đã và đang đầu tư các dòng xe sedan từ 16-45 chỗ để phục vụ cho các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không gian rộng rãi, thoáng mát, tích hợp nhiều phương tiện giải trí có kết nối Bluetooth và lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lái xe. Tất cả vì con em chúng ta được đi học đúng giờ và an toàn nhất.

Sớm nhận ra điều đó, công ty du lịch haianhtour.com đã và đang đầu tư các dòng xe sedan từ 16-45 chỗ để phục vụ cho các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bảng giá xe dành cho quý khách hàng tham khảo:

Đời xe Huyndai Aero Space 45 năm 2016 – 2017

Giá nội thành (100Km/8h) có giá là 2.300.000 đồng

Giá đường dài trên (200km/ngày) có giá là 1.000  đồng

Sân bay (80km/3h) có giá là 1.800.000 đồng

Thuê tháng (2.600 km) theo thỏa thuận giữa hai bên

Ngoài giờ có giá là 150.000 đồng

Giá nội thành (100Km/8h) có giá là 2.300.000 đồng

Những lưu ý quý khách hàng nên biết khi thuê xe ở công ty Hải Anh:

– Gía trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

– Giá trên chỉ áp dụng cho 2 chiều đi và về.

– Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và yêu cầu của khách hàng

Khách có thể đặt thuê xe bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công Ty Du Lịch HaiAnhTour

– Ký hợp đồng qua Email: [email protected]

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về thuê xe xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Di động: 0912.123.9070918.56.7979

Trên đây là thông tin về dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hyundai Eros Space của haianhtour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *