Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi du lịch Sa Pa dành cho những cặp đôi yêu nhau

Sapa được biết đến với những món ăn ngon và những làn sương mờ ảo cùng ruộng bậc thang chín vàng và biển mây bồng bềnh. Còn gì tuyệt vời hơn nếu cùng với người ấy đến nơi này để được thưởng thức hết những tinh hoa văn hóa có đồi núi bạt ngàn trong lành. Nếu bạn đang dự định thuê xe cùng với người ấy đi du lịch Sapa thì hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ toyota Camry ngay dưới đây nhé!

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi du lịch Sa Pa dành cho những cặp đôi yêu nhau

Thuê xe du lịch Toyota Camry 4 chỗ đi thành phố Đà Nẵng

Thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi du lịch

Tại sao nên thuê xe ô tô Toyota Camry 4 chỗ đi du lịch Sapa?

Toyota Camry thuộc dòng xe phân khúc xe sang và phân khúc tầm trung được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng. Dòng xe này có ưu điểm khả năng sử dụng đa năng và trang thiết bị hiện đại bền bỉ trên mọi cung đường, có tính cơ động. Toyota Camry có màn hình hiển thị đa thông tin với hệ thống khởi động bằng nút bấm và hệ thống âm thanh có màn hình LCD.

Dòng xe này có ưu điểm khả năng sử dụng đa năng và trang thiết bị hiện đại bền bỉ trên mọi cung đường, có tính cơ động

Toyota Camry  phù hợp với những cung đường nội đô đông đúc và cung đường đồng bằng. Dòng xe này thường được dùng phổ thông cho thuê xe đi du lịch cuối tuần, thuê xe cưới hay tham gia các hoạt động thể thao có lái. Trang thiết bị tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại đúng theo tiêu chuẩn du lịch và được chăm sóc bảo dưỡng định kỳ chỉ số an toàn.

Tại sao nên thuê xe ô tô du lịch tại Hải Anh Tour?

Tại công ty cho thuê xe du lịch tại Hải Anh Tour, quý khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống xe ô tô hiện đại nhất và chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng cho quý khách hàng cùng với việc cung cấp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm lái xe, gần gũi với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch nhé!

Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng cho quý khách hàng cùng với việc cung cấp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm lái xe, gần gũi với khách hàng

Giá cho thuê xe ô tô đi du lịch Toyota Camry đi du lịch Sapa?

Đời xe: Toyota Camry 4 chỗ năm 2016 – 2017

Giá nội thành: 100Km/8h có giá là 1.400.000 VNĐ

Giá đường dài trên 200km/ngày: Có giá là 10.000 VNĐ

Ngoài giờ: Có giá là 80.000 VNĐ

Giá trên được áp dụng cho 2 chiều đi và về của mỗi lần thuê xe đi du lịch và có thể thay đổi theo từng thời điểm mà bạn có dự định thuê xe đi du lịch Sapa

Khách hàng lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm giá thuế VAT 10%.
  • Giá trên đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe, bến bãi và cầu phà cho công ty Hải Anh Tour
  • Giá trên được áp dụng cho 2 chiều đi và về của mỗi lần thuê xe đi du lịch và có thể thay đổi theo từng thời điểm mà bạn có dự định thuê xe đi du lịch Sapa.

Cách thức thuê xe đi du lịch tại Hải Anh Tour:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng muốn thuê xe đi du lịch Sapa

– Ký hợp đồng qua địa chỉ email của công ty chúng tôi: [email protected]

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Hải Anh Tour ở  Thành phố Hà Nội

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe, bến bãi và cầu phà cho công ty Hải Anh Tour

Trên đây thông tin về dịch vụ thuê xe 4 chỗ Toyota Camry đi du lịch Sapa cùng với người yêu của haianhtour.com. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe quý khách hàng xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà khách có nhu cầu thuê xe. Theo số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *