Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi du lịch Hà Giang cùng với người yêu vào dịp nghỉ lễ

Trong những năm gần đây, Hà Giang là một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón, đặc biệt là địa điểm phượt dành cho những cặp đôi đang yêu nhau đây nhé. Nếu đang có dự định thuê xe đi du lịch Hà Giang cùng với người ấy thì hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo giá thuê xe Toyota Altis 4 chỗ ngay dưới đây nhé!

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi du lịch Hà Giang cùng với người yêu vào dịp nghỉ lễ

Thuê xe 4 chỗ Toyota Altis

Thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi lễ hội

Tại sao nên thuê xe ô tô Toyota Altis 4 chỗ đi du lịch Hà Giang?

Toyota Altis có lối thiết kế thể thao vô cùng vững chắc, sang trọng và đậm tính thể thao tạo nên một chuẩn mực sedan hạng nhỏ. Dòng xe này mang dáng vẻ của tầng lớp trung lưu và những gia đình nhỏ có sự ổn định và lành mạnh nhất ở Việt Nam.

Toyota Altis có khả năng vận hành nhẹ nhàng tạo nên một chuẩn mực về dòng xe sedan hạng nhỏ và có khả năng vận hành nhẹ nhàng trong thành phố

Toyota Altis có khả năng vận hành nhẹ nhàng tạo nên một chuẩn mực về dòng xe sedan hạng nhỏ và có khả năng vận hành nhẹ nhàng trong thành phố. Toyota Altis tiết kiệm nhiên liệu rất tốt trên những chuyến đi xa và có không gian chứa đồ khả rộng rãi hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc. Đây được xem là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho những cặp yêu nhau đi du lịch.

Tại sao nên thuê xe tại Hải Anh Tour để đi du lịch?

Công ty Hải Anh Tour luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất, đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi trang bị hệ thống xe ô tô chất lượng nhất, hiện đại nhất và mới nhất với đa dạng chủng loại. Chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trên mọi chặng đường cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và gần gũi. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có những trải nghiệm thú vị bên người bạn đồng hành cùng mình trong những chuyến du lịch đấy nhé!

Công ty Hải Anh Tour luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất, đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường

Giá cho thuê xe Toyota Altis đi du lịch Hà Giang cùng người ấy tại Hải Anh Tour?

Đời xe: Toyota Altis năm 2016-2017

Số ghế: 4 chỗ

Giá nội thành 100Km/8h: 1.000.000 đồng

Giá đường dài >=200km/ngày: 5.000 đồng

Sân bay 80km/3h: 550.000 đồng

Ngoài giờ: 50.000 đồng

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu. Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đặc biệt được áp dụng cho 2 chiều đi và chiều về.

Cách thức liên hệ thuê xe tại Hải Anh Tour:

– Liên hệ theo sdt: 0912.123.907 0918.56.7979

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng muốn thực hiện

– Ký hợp đồng qua địa chỉ email: [email protected]

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu. Điện thoại di động: 0912.123.907 – 0913.61.1979. Trên đây là thông tin về dịch vụ  thuê xe 4 chỗ Toyota ALtis đi du lịch Hà Giang cùng người ấy của haianhtour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *