Chiêm ngưỡng dòng xe đẳng cấp Roll – Royce Sweptail

Dòng xe Roll – Royce Sweptail được xem là niềm tự hào riêng biệt của từng cá nhân, mỗi một thiết kế là một câu chuyện đầy ý nghĩa của chính bản thân mình. Dòng xe này với biểu tượng Ecstasy Spirit trên mũi xe thể hiện sự giàu có và đẳng cấp của chủ sở hữu. Nếu bạn quan tâm đến dòng xe này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin ngay dưới đây thôi nào!

Chiêm ngưỡng dòng xe đẳng cấp Roll – Royce Sweptail

Rolls-Royce Dawn Black Badge – xe siêu sang cho đại gia trẻ

Những mẫu xe ô tô nhập khẩu nào sẽ lên giá trên thị trường ô tô hiện nay

Roll – Royce Sweptail ra đời là một quá trình đầy tự hào của các nghệ nhân và các kỹ sư của thương hiệu siêu sang của nước Anh du cho việc ra đời của chiếc xe này cả một quá trình đáng sợ. Bắt đầu từ năm 2013, khi một vị khách tiềm năng ghé thăm nhà máy Roll Royce tại nước Anh, với những gợi mở về niềm tự hào mang tên Bespoke của hãng cùng với óc sáng tạo của mình đã đem đến cho vị khách này một quyết định vô cùng quyết đoán. Và quyết địn này đã khiến cho nhà sản xuất và người sở hữu dòng xe này còn được nhắc đến rất nhiều trên thị trường ô tô toàn thế giới.

Roll – Royce Sweptail ra đời là một quá trình đầy tự hào của các nghệ nhân và các kỹ sư của thương hiệu siêu sang của nước Anh du cho việc ra đời của chiếc xe này cả một quá trình đáng sợ

Hơn cả khái niệm duy nhất, mỗi khi nhắc đến thương hiệu Roll – Royce Sweptail cả ban giám đốc, kỹ sư lành nghề và cả những người am hiểu dòng xe này cũng hoang mang khi muốn gọi tên Roll – Royce Sweptail một cách chính xác nhất. Sau 4 năm làm việc cật lực của các thành viên hãng, Roll – Royce Sweptail không đơn thuần chỉ là việc lựa chọn các vật liệu chế tạo hoặc đưa ra các gợi ý về các chi tiết minh họa cho chủ sở hữu dựa trên nền tảng của một chiếc RR đã được định danh.

Hơn cả khái niệm duy nhất, mỗi khi nhắc đến thương hiệu Roll – Royce Sweptail cả ban giám đốc, kỹ sư lành nghề và cả những người am hiểu dòng xe này cũng hoang mang khi muốn gọi tên Roll – Royce Sweptail một cách chính xác nhất

Roll – Royce Sweptail là sản phẩm của chính chủ nhân của nó tạo ra, còn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân của Rolls Royce chỉ là người biến ước mơ và trí tưởng tượng của khách hàng trở thành hiện thực. Đại diện của hãng Roll Royce cho biết rằng, đây là dòng xe được sản xuất mới đắt nhất trên thị trường ô tô thế giới từ trước đến nay. Roll – Royce Sweptail được xem là một giấc mơ.

Roll – Royce Sweptail là sản phẩm của chính chủ nhân của nó tạo ra, còn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân của Rolls Royce chỉ là người biến ước mơ và trí tưởng tượng của khách hàng trở thành hiện thực

Dòng xe này ra đời hoàn toàn từ ý tưởng của khách hàng và dựa trên nền tảng về sự hiểu biết sâu sắc các mẫu xe trong lịch sử lâu đời của hãng. Là sự tổng hợp vẻ đẹp và sự lôi cuốn mà vị khách này cảm nhận được từ dòng xe Phantom. Với những dòng xe đẳng cấp như thế này, sẽ chẳng có gì nhiều để nói về giá trị của nó. Giá bán của dòng xe Roll – Royce Sweptail dao động trên thị trường khoảng 12,8 triệu USD tương đương với 12,8 triệu USD. Với con số này, dòng xe Roll – Royce Sweptail được xem là mẫu xe đắt giá nhất thế giới từ trước tới nay.

Dòng xe này ra đời hoàn toàn từ ý tưởng của khách hàng và dựa trên nền tảng về sự hiểu biết sâu sắc các mẫu xe trong lịch sử lâu đời của hãng

Trên đây là những chia sẻ về dòng xe đẳng cấp Roll – Royce Sweptailmà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907  0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *