Thừa thiên huế đang kêu gọi đầu tư bất động sản | Thuê Xe Hà Nội
16436
post-template-default,single,single-post,postid-16436,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thừa thiên huế đang kêu gọi đầu tư bất động sản

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề xuất lại các khu dân cư ́̃ tỷ đồng. Xem thêm thông tin chi tiết tịa trang nguồn http://baodauthau.vn/dau-tu/thua-thien-hue-goi-dau-tu-xay-khu-dan-cu-hon-87-ty-dong-62981.html

Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) là hơn 87,317 tỷ đồng. Dự án được triển khai tại khu đất thôn Thế Lại Thượng, xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Khu đất rộng 8,2 ha này hiện chưa được giải phóng mặt bằng. Thời gian thực hiện Dự án là từ năm 2018 đến năm 2020.

Mục tiêu đầu tư xây dựng Dự án là nhằm đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, khớp nối với các dự án đầu tư, khu dân cư liền kề, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững. Khai thác hiệu quả sử dụng đất, từng bước nâng cao chất lượng đời sống n bShân dân; làm cơ sở cho việc phân loại đô thị, lập đề án thành lập phường nội thị của Thị xã; phù hợp với định hướng phát triển đô thị của Tỉnh và thị xã Hương Trà.

Những dự án cần được thêm vôn đầu tư còn rất nhiều, nhưng hiện tại có một dự án bất động sản là Vinhomes Smart City luôn bình ổn  về vốn đầu tư.

Comments

comments

No Comments

Post A Comment

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI
Call Now Button